Vì sao nên dùng máy phun sương tạo ẩm cho giàn hoa lan vào mùa hè

Cập nhật: 2023-05-14 22:39:37
Lượt xem: 145

Sử dụng máy phun sương tạo ẩm bằng song siêu âm cho giàn lan không chỉ cung cấp nước cho hoa mà còn giúp tạo độ ẩm phù hợp cho cây phát triển, tăng khả năng thẩm thấu nước cho đất trồng.

Hiện nay nhu cầu chơi lan và trồng hoa lan càng tăng và yêu cầu về thẩm mỹ của người chơi cũng ngày càng yêu cầu khắt khe hơn.Hoa lan là loài hoa đa dạng về chủng loại và yêu cầu về công chăm sóc rất cao đòi hỏi về yêu cầu về độ ẩm và nhiệt độ rất chặt chẽ.

Đối với hoa lan, việc tưới nhiều nước dễ dẫn đến ngập úng, dập hoa và ngược lại, tưới ít nước sẽ  dẫn đến hoa thiếu nước nên khô héo. Do đó, máy phun sương tưới lan được các chuyên gia khuyến khích người nông dân áp dụng để trồng lan, đặc biệt đối với vườn lan có diện tích lớn. Máy phun sương tưới lan hoạt động nhờ vào áp suất của máy bơm, qua các vỉ sóng siêu ẩm để chuyển hóa thành hơi nước. Hơi nước từ máy phun sương tạo ẩm tưới lan sẽ bốc hơi làm giảm nhiệt độ môi trường, tạo độ ẩm không khí thích hợp để hoa sinh trưởng và phát triển.

Chăm sóc lan không phải là việc đơn giản, bởi hoa lan là loại ưa ẩm nên rất cần duy trì độ ẩm thường xuyên mà lại không được để quá ướt, gây ra thối rễ . Giải pháp được lựa chọn chính là máy phun sương tưới lan, với cơ chế biến dòng nước thành hơi sương nhỏ li ti có thể cung cấp lượng nước 1 cách lý tưởng cho vườn lan nhà bạn.

Không những thế, hơi sương bốc lên còn làm giảm nhiệt độ môi trường, tạo độ ẩm không khí thích hợp để hoa sinh trưởng và phát triển, nhất là trong mùa nắng nóng, khắc nghiệt.

Việc sử dụng máy tạo ẩm phun sương tưới lan cũng mang đến nhiều lợi ích :

Trong mùa nóng, hoa lan dễ dàng khô héo do thiếu nước, việc sử dụng bộ phun sương tưới lan giúp cho hoa lan luôn tươi tốt dù trong thời tiết khắc nghiệt.

Sử dụng máy phun sương giàn lan không chỉ cung cấp nước cho hoa mà còn giúp tạo độ ẩm phù hợp cho cây phát triển, tăng khả năng thẩm thấu nước cho đất trồng.

Mặt khác, sử dụng máy phun sương tưới lan còn giúp nâng cao khả năng hấp thu phân bón và thuốc trừ sâu bệnh của cây trồng.

Điện Máy 3C là nhà nhập khẩu Máy phun sương tạo ẩm bằng sóng siêu âm để tưới lan là giải pháp tưới  hiệu quả dành cho người trồng lan, đặc biệt đối với vườn lan có diện tích lớn. Hệ thống phun sương tạo ẩm tưới lan vừa đảm bảo lượng nước tưới vừa đủ, vừa tiết kiệm được thời gian và sức lao động cho người trồng lan.

Điện Máy 3C chuyên cung cấp máy hút ẩm không khí công nghiệp, máy phun sương công nghiệp, máy tạo ẩm công nghiệp với giá thành phải chăng và chất lượng hàng đầu, hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng.

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi số điện thoại: 0984.774.024 - 0983.183.077. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Các bài viết khác