Trung tâm Anh ngữ dùng màn hình tương tác IQ Touch

Cập nhật: 2022-04-30 01:06:14
Lượt xem: 191

Trước đây các trung tâm Anh ngữ thường sử dụng bảng đen phấn trắng, hay bảng từ bút lông trong suốt quá trình giảng dạy và luyện thi. Hiện nay thì khác, tất cả giáo viên và học viên được sử dụng những thiết bị giáo dục tiên tiến nhất hiện nay để dạy và học, đó chính là màn hình tương tác IQ Touch.

Màn hình tương tác IQ Touch là một sản phẩm đồng bộ  All in One (tất cả  trong một). Là sự  tích hợp của Bảng tương tác thông minh  –  Máy tính –  Máy chiếu  –  Màn hình ti vi kích thước lớn giúp người sử  dụng có thể  thực hiện các thao tác và tương tác trực tiếp trên màn hình mà không cần sử dụng bất cứ các thiết bị nào khác như chuột hay bàn phím. Chính những đặc điểm ưu việt đó, màn hình tương tác thông minh giúp cho việc luyện thi cũng như giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ được dễ dàng, hiệu quả hơn, đáp ứng các tiêu chuẩn cao trong công tác giảng dạy .

Màn hình tương tác IQ Touch được sản xuất từ tấm nền hiện đại, có độ phân giải cao, giúp hiển thị hình ảnh sống động, sắc nét và chân thực, mang đến cho người dùng và người xem những trải nghiệm thú vị nhất.

Màn hình tương tác IQ Touch còn được tích hợp sẵn cả hệ điều hành windows và android để dễ dàng hơn trong công tác giảng dạy cũng như cài đặt các phần mềm tích hợp phù hợp với việc ôn luyện. 

Màn hình tương tác thông minh IQ Touch sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm cho phép nhiều người có thể tương tác trực tiếp cùng lúc bằng bút, tay hoặc bất cứ vật gì trên bề mặt bảng mà không giới hạn về thời gian, khoảng cách. Với thiết bị dạy học thông minh này người sử dụng có thể tương tác trực tiếp trên màn hình mà không cần sử dụng bất cứ các thiết bị nào khác như chuột hay bàn phím.

Màn hình tương tác IQ Touch bao gồm tất cả các công cụ đa dạng như bút, màn che, bàn phím ảo, đồng hồ, trò chơi… Với thư viện lưu trữ hình ảnh phong phú cho phép việc xuất hình ảnh của nhiều môn học và các lĩnh vực khác nhau như: Toán học, hóa học, vật lý, sinh học, tiếng anh…dưới dạng 2D hoặc 3D sinh động.

Màn hình tương tác IQ Touch mang đến 1 giao diện thân thiện bằng 2 ngôn ngữ chính là Tiếng Anh và Tiếng Việt dễ dàng sử dụng, giúp học viên và giảng viên có thể tương tác hai chiều. Từ đó có thể truyền tải bài học sống động, giúp học viên hào hứng, tập trung và yêu thích tiếng Anh, từ đó có thể sáng tạo và phát triển nhiều kỹ năng học tập theo dự án.

Màn hình tương tác IQ Touch là sản phẩm rất tốt cho sự phát triển của trẻ, giúp trẻ ham học hơn, phát triển khả năng tư duy sáng tạo, tiếp thu bài giảng một cách nhanh nhất.Tất cả được tích hợp sử dụng trên phương diện 3 trong 1 là lựa chọn tốt nhất, với mẫu mã đẹp, thân thiện với người dùng, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá thành phù hợp để nâng cao hiệu quả giảng dạy học tập và kinh doanh.

Với màn hình tương tác IQ Touch các bạn hoàn toàn có thể tự soạn thảo bài, powerpoint, word, bảng biểu hay bất kì file gi bạn muốn trình chiếu hiện thị hay có thể tải, tham gia trực tiếp các phần mềm giáo dục. Tất cả quá trình diễn ra linh hoạt và nhanh chóng và mới mẻ trong phong cách dạy học.

Màn hình tương tác IQ Touch có kích thước 65inch/ 75inch/ 86inch . Người dùng có thể sử dụng ngón tay, bút,... để thao tác trực tiếp lên màn hình. Sản phẩm linh hoạt trong từng cú chạm cho phép bạn viết hoặc vẽ các đối tượng có kích thước rất nhỏ và mảnh chỉ 0.5cm.

Màn hình tương tác IQTouch TB1000 kích thước 65 inch

Màn hình tương tác IQTouch TB1000-LE065MD với độ chính xác cao lên tới 20 điểm chạm đồng thời, chiều cao viết 2mm và độ chính xác đến 1,5mm. Chất lượng hiển thị màn hình cao lên tới 4K.

 

 

Xem thêm >>> Chi tiết thông số màn hình tương tác IQ Touch 65 inch

 

Màn hình tương tác IQTouch TB1000 75 inch

Màn hình tương tác IQTouch TB1000-LE075MD kích thước hiển thị 75 inch là màn hình cảm ứng thông minh cho phép người dùng có thể chấm, chạm hoặc tương tác trên màn hình như trên một thiết bị di động (Smartphone/Tablet) thông thường, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

 

Xem thêm >>> Thông số màn hình tương tác IQ Touch 75 inch

 

Màn hình tương tác IQTouch TB1000 kích thước 86 inch

Màn hình tương tác IQTouch TB1000-LE086MD chuyên dùng cho lớp học thông minh, phòng học trực tuyến và phòng họp, hội thảo. Độ phân giải 4K UHD giúp trình chiếu bài giảng sắc nét với nội dung chân thực, sống động. Độ nhạy - tốc độ cảm ứng trên màn hình cực trơn tru và mượt mà với độ trễ cảm ứng cực thấp.

 

Xem thêm >>> Thông số màn hình tương tác IQ Touch 86 inch

 

Nếu có nhu cầu mua màn hình tương tác, bạn có thể liên hệ :

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C

Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077
Website : www.thegioimaychieu.com.vn

 

Tin tức liên quan

Màn hình tương tác là gì? Cấu tạo của màn hình tương tác

Thương hiệu màn hình tương tác tốt nhất dùng cho giáo dục

Những điều cần biết về màn hình tương tác thông minh

Ứng dụng thực tế của màn hình tương tác

Màn hình tương tác có những hãng nào?

Các bài viết khác