OPS dùng cho màn hình tương tác thông minh

Cập nhật: 2022-06-23 10:25:08
Lượt xem: 57

Phụ kiện OPS dùng cho màn hình tương tác là thiết bị gắn thêm được sử dụng rộng rãi cho màn hình tương tác thông minh, là giải pháp hữu hiệu, tiết kiệm chi phí cho phòng họp của doanh nghiệp và giáo dục.

OPS là gì?

OPS là cụm từ viết tắt của máy vi tính OPS nó được hiểu là một mô-đun máy tính có thể được tích hợp vào các thiết bị khác như màn hình tương tác, hay một thiết bị điều khiển nào đó, nó có thể cắm và rút phích cắm qua các cổng hỗ trợ OPS.

OPS còn được gọi là một máy tính siêu nhỏ, có thể cắm và rút phích cắm để tích hợp vào một thiết bị lớn hơn giúp thiết bị này trở thành một chiếc máy tính hoàn chỉnh, ngoài việc làm cho bố cục tổng thể đẹp nó còn giúp tăng khả năng làm việc, tích hợp vào các hệ thống lớn hơn.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị OPS

- Mở rộng hệ điều hành Windows dễ dàng

- Hệ điều hành Windows 10 bản quyền 

- WIFI/Bluetooth: Tùy chọn, dễ dàng cho việc tìm kiếm kho thông tin đa dạng và phong phú.

- Gắn trực tiếp vào khe OPS Slot phía sau màn hình.

- Bộ xử lý Intel i3/ i5/i7 tùy chọn, mạnh mẽ 

- Các tùy chọn kết nối linh hoạt bao gồm cổng HDMI, VGA, USB, LAN RJ45

- Dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.

Ứng dụng của OPS với màn hình tương tác thông minh

OPS là thiết bị mang lại nhiều công dụng cho các loại màn hình tương tác, khi được tích hợp vào thì màn hình tương tác này sẽ sử dụng hệ điều hành kép là Andoid và Windows.

Với việc tháo lắp dễ dàng và việc thay thế là đơn giản, nó trở thành một thiết bị có thể thay thế khi bạn muốn nâng cấp mà không cần phải thay thế màn hình.

Một số màn hình phẳng tương tác chỉ hỗ trợ tiêu chuẩn OPS của riêng họ.Vì vậy sẽ xảy ra trường hợp một số khách hàng phát hiện ra OPS mới sẽ không phù hợp với màn hình tương tác của họ.

OPS hoặc OPS-C đều có thể vừa với màn hình tương tác. Thiết bị có các vít điều chỉnh ở trong màn hình để phù hợp với các kích thước khác nhau. Cả OPS hoặc OPS-C đều có thể phù hợp với dòng màn hình chuyên nghiệp.

Thông tin nhà cung cấp màn hình tương tác tại Hà Nội:
CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C
Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077
Website : www.thegioimaychieu.com.vn

Các bài viết khác