Màn hình tương tác Tsisun DT-I654SQ

Liên hệ

Màn hình tương tác Tsisun DT-I654SQ kích thước hiển thị 65 inch được trang bị hệ điều hành thông minh Android và thiết kế giao diện người dùng độc đáo, tất cả độ phân giải 4K cho hình ảnh siêu nét.

 

Danh mục: Thiết bị tương tác
Từ khóa: Màn hình tương tác , 
Màn hình tương tác 65 inch, 
Màn hình tương tác Tsisun DT-I654SQ
Thương hiệu: Màn hình tương tác chính hãng

 

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • Màn hình tương tác Tsisun 65 inch

  Màn hình tương tác Tsisun DT-I654SQ hỗ trợ các công cụ đa chức năng như viết, vẽ, phóng to, thu nhỏ, từ đấy hỗ trợ học sinh và giáo viên thể hiện bài học sinh động và thoải mái hơn, kích thích khả năng sáng tạo.

  Màn hình tương tác Tsisun 65 inch hỗ trợ người sử dụng soạn thảo và tìm kiếm trực tiếp thông qua màn hình mà không phải trang bị thêm các công cụ như bàn phím, chuột,...

  Đặc điểm nổi bật của màn hình tương tác Tsisun

  - Màn hình có độ phân giải 4K UHD, tốc độ khung hình 60Hz, giúp hiển thị hình ảnh siêu sắc nét. 

  - Thiết kế plug-in OPS, hỗ trợ sử dụng hệ điều hành kép Android và Windows. 

  - Thiết kế hiện đại với khung viền siêu mỏng. 

  - Trang bị hệ điều hành Android 11 mới nhất: Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tăng tính bảo mật, tối ưu hóa kết nối 5G, nâng cao hiệu năng và khả năng đa nhiệm, giúp quá trình khai thác sử dụng các tính năng của màn hình một cách nhanh và mượt hơn nhiều so với hệ điều hành cũ. 

  - Màn hình được trang bị Wifi băng tần kép 2.4G/5G, giúp màn hình có thể trở thành điểm phát sóng wifi, đồng thời cho phép cải thiện hiệu năng của mạng WiFi và giảm hiện tượng nghẽn mạng do nhiều thiết bị truy cập cùng 1 lúc. 

  - Màn hình được trang bị công nghệ kết nối không dây Bluetooth mới thế hệ thứ 5 (BT5.0) với các ưu điểm nổi trội: Tốc độ kết nối nhanh hơn và tiết kiệm điện năng, tầm phủ sóng xa hơn so với thế hệ cũ. 

  - Kính cường lực chống cháy nổ, chống lóa AG, chống trơn trượt và mài mòn, độ dầy 4mm, độ cứng Mohs 7, an toàn, tin cậy, trải nghiệm thao tác viết mượt mà hơn. 

  - Công nghệ cảm ứng hồng ngoại tiên tiến với độ chính xác cao, độ chính xác khi viết lên đến ±1mm, kích thước điểm nhận dạng tối thiểu 2.5mm, hỗ trợ cảm ứng 20 điểm cho cả hệ điều hành Android và Windows, độ nhạy cao.

  - 02 cổng kết nối Smart USB 3.0, 1cổng HDMI và 1 cổng USB Touch phía trước giúp người sử dụng thuận lợi trong quá trình kết nối và sử dụng. 

  - Giao diện chính của màn hình trực quan, dễ thao tác và sử dụng. Trên giao diện chính ngoài hiển thị thời gian, ngày tháng năm, còn tích hợp sẵn các tính năng:

  + Chọn nhanh bảng trắng (Whiteboard), tập tin (File)

  + Kết nối và chia sẻ không dây (Screen Share)

  + Có thể cài đặt, thay đổi tùy chọn các ứng dụng đã được cài đặt trên màn hình để hiển thị ngay tại màn hình chính với 10 ứng dụng có thể thêm vào, giúp người dùng truy cập nhanh vào các tính năng, ứng dụng của màn hình một cách nhanh chóng, không mất thời gian.

  - Tại giao diện chính người sử dụng có thể thao tác lựa chọn các tính năng:

  + Chuyển đổi sang sử dụng hệ điều hành windows (Nếu có OPS)

  + Mở trình duyệt web, cài đặt tham số màn hình

  + Khóa màn hình hoặc truy cập vào kho ứng dụng đã được cài đặt sẵn trong màn hình chỉ với một thao tác kích chọn. 

  - Tích hợp sẵn App Product Manual ngay trong màn hình, giúp người dùng có thể tra cứu nhanh hướng dẫn sử dụng các tính năng của màn hình mà không cần phải tìm kiếm nguồn tài liệu khác. 

  - Tích hợp tính năng Built in camera, khi bật tính năng này, cho phép màn hình  kết nối với camera bên ngoài một cách nhanh chóng, đồng thời kết hợp với phần mềm camera trên màn hình giúp người dùng thực hiện giảng dạy hoặc họp trực tuyến mà không cần phải cài đặt thêm driver. 

  - Chức năng Eyes Mode giúp lọc ánh sáng xanh để bảo vệ mắt trong quá trình sử dụng. 

  - Chức năng quay trở lại màn hình chính chỉ với một thao thác chọn hoặc trở về màn hình trước đó trong các ứng dụng Android - quay lại một cấp độ trong một ứng dụng hoặc quay lại một trang trong trình duyệt. 

  - Chức năng hiển thị danh sách các ứng dụng Android hiện đang mở. 

  - Chức năng truy cập internet bằng trình duyệt web tích hợp ngay trên hệ điều hành android. 

  - Chức năng xem và trình bày tài liệu, video và hình ảnh. 

  - Tương tích với các phần mềm học/họp trực tuyến: Zoom, Google Meet, Skype, … 

  - Cho phép thay đổi nội dung hiển thị (các nguồn tín hiệu đầu vào) khi khởi động màn hình, với 07 lựa chọn. 

  - Chức năng cho phép duyệt để chọn tệp hoặc hình ảnh để xem hoặc tải lên màn hình cảm ứng. 

  - Chức năng chụp ảnh màn hình của bất kỳ hình ảnh hiển thị, mở rộng hoặc phóng to ra toàn màn hình và lưu nó vào bộ nhớ trong (mặc định). 

  - Tính năng cài đặt ngày, giờ tự động hoặc thủ công. Chức năng hẹn giờ tự động tắt màn hình khi không sử dụng, giúp nâng cao tuổi thọ và tiết kiệm điện năng. 

  - Cho phép thay đổi hình nền với 12 lựa chọn mặc định và lựa chọn hình ảnh trong bộ nhớ. 

  - Cho phép thay đổi và chọn giao diện hiển thị với 04 lựa chọn. 

  - Thanh công cụ thông minh ở hai cạnh, giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn các tính năng một cách nhanh chóng, bao gồm: Điều chỉnh âm thanh (100 cấp độ), điều chỉnh cường độ sáng (100 cấp độ), và bật/tắt: Wifi, bluetooth, điểm phát sóng, kết nối mạng có dây; chức năng chụp màn hình, khóa màn hình, đồng hồ, máy tính, bảng trắng, cài đặt, chia nhỏ màn hình, bảo vệ mắt, và các ứng dụng được cài đặt trên màn hình. 

  - Chức năng khóa màn hình, cho phép người dùng khóa màn hình trực tiếp hoặc đặt mật khẩu và cài đặt hình nền chờ. 

  - Tích hợp Đồng hồ bộ đếm ngược thời gian trên màn hình giúp giáo viên có thể chọn thời gian, theo dõi thời gian làm bài, thuyết trình. Có thể thay đổi cài đặt bằng cách chạm vào màn hình và điều chỉnh thời gian đếm ngược. Nhấn bắt đầu để ghi lại thời gian đã trôi qua, có thể tạm dừng đếm ngược, đặt lại hoặc tiếp tục đếm. Khi hết thời gian đặt trước sẽ có thông báo bằng âm thanh và hiệu ứng động. 

  - Cho phép truy cập nhanh vào cài đặt màn hình với một thao tác, giúp cài đặt các thông số màn hình một cách hiệu quả và nhanh chóng. 

  - Tính năng chia nhỏ màn hình (Splite Screen) khi sử dụng các nguồn tín hiệu ngoài hoặc với hệ điều hành Windows cho phép người dùng có thể chia đôi màn hình theo chiều dọc. Trong đó, màn hình phía dưới có thể mở và trình chiếu bất kỳ nội dung nào kể cả nội dung trên trình duyệt web, màn hình phía trên được sử dụng để viết, vẽ, chú thích nhằm làm sáng tỏ nội dung cần trình bày.  

  - Chức năng sử dụng công cụ SpotLight để tập trung sự chú ý vào một khu vực cụ thể của màn hình. Có thể điều khiển để thay đổi hình dạng, màu sắc và độ mờ của phần còn lại của màn hình. 

  - Chức năng cho phép vẽ (chú thích) trên bất kỳ nội dung hiển thị hình ảnh và video nào. Sau đó có thể chụp ảnh màn hình chú thích và hình ảnh video hiện tại. Cũng cho phép chú thích trên bất kỳ nền nào, mà không ảnh hưởng đến hình ảnh gốc. 

  - Chức năng viết vẽ lên nội dung đang trình chiếu hiển thị người dùng có thể chụp lại toàn bộ nội dung sau đó chia sẻ cho người khác qua QR code thông qua phần mềm. 

  - Chức năng dọn rác, cho phép người dùng giải phóng bộ nhớ của màn hình sau một thời gian sử dụng chỉ với một thao tác, giúp màn hình chạy nhanh, mượt hơn. 

  - Chức năng Suspended ball, cho phép lựa chọn nhanh các tính năng: Home, bảng trắng, OPS, chú thích, quay lại và có thể cài đặt, thay đổi, thêm 3 tính năng tùy chọn khác. 

  - Phần mềm kết nối không dây USBDisplay Wireless Cast: Phần mềm được tích hợp sẵn trên màn hình, đem đến cho người sử dụng khả năng trình chiếu không dây hoàn hảo, không giới hạn thiết bị cần kết nối mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn, cụ thể: 

  - Tương thích với các hệ điều hành Window, IOS, Android cho phép người sử dụng có thể kết nối và chia sẻ hình ảnh từ thiết bị di động lên màn hình. 

  - Kết nối, chia sẻ không dây và tương tác hai chiều với thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows. 

  - Tích hợp thiết bị truyền phát không dây, giúp kết nối, chia sẻ màn hình không dây độ nét cao Full HD (1080p/60Hz)  với màn hình tương tác mà không cần có kết nối internet, không cần cài đặt thêm phần mềm trên thiết bị chia sẻ, không ảnh hưởng đến kết nối internet của thiết bị chia sẻ.

  - Tương thích với các thiết bị có sử dụng hệ điều hành Win7/8/10/11 và Mac OS. Hỗ trợ tương tác và điều khiển hai chiều. 

  - Phần mềm bảng trắng (White Board): Bảng trắng viết tay 4K, chữ viết có độ phân giải cao 4K, nét vẽ tinh tế, thanh mảnh trải nghiệm như viết trên giấy, cụ thể gồm các tính năng sau: 

  + Cài đặt chế độ nét bút tương tác với lựa chọn 1 loại bút hoặc 2 loại bút, tự động nhận diện thay đổi màu sắc, kiểu nét, xóa. 

  + Lựa chọn kích thước, màu sắc chữ viết. 

  + Thay đổi màu nền, giao diện của bảng với các mẫu template có sẵn. 

  + Cho phép viết, vẽ, chú thích trực tiếp bằng bút viết, ngón tay, phần mềm còn cho phép chú thích bằng chữ đánh máy trực tiếp ngay trên bảng trắng.  

  + Cho phép chèn các tài liệu vào bảng trắng, gồm: Word, PPT, PDF và chú thích 

  + Cho phép chèn hình ảnh và các hình dạng: Đường thẳng, mũi tên, hình tam giác, tứ giác, lục giác, hình tròn, hình cầu, hình trụ, hình nón, hình lập phương.  

  + Đặc biệt, trang bị tính năng vẽ hình thông minh, gồm: Vẽ đường thẳng và tự động hiển thị kích thước đường thẳng; tự động nối các điểm để tạo thành hình mong muốn sau đó tự động hiển thị độ của góc, kích thước các cạnh, cho phép người dùng có thể điều chỉnh được hình dạng, kích thước theo tùy chọn. 

  + Cho phép chia bảng trắng thành 2 khu vực riêng biệt, mỗi khu vực có thể viết vẽ, chọn nét bút, màu sắc, nền bảng, thu phóng, chèn hình dạng, nhận diện kích thước điểm chạm một cách độc lập. 

  + Tích hợp trình duyệt web ngay trên bảng trắng cho phép giáo viên thao tác nhanh để mở trực tiếp nội dung trên internet trong quá trình giảng dạy. 

  + Cho phép lưu lại các nội dung trong bảng trắng, với các tùy chọn: Tên tệp, định dạng, đường dẫn, phạm vị các trang bảng trắng.  

  + Giáo viên có thể chia sẻ nội dung trên bảng trắng bằng mã QR và có thể đặt mật khẩu để mở tệp chia sẻ. 

  + Cho phép người có thể cài đặt các tính năng trong bảng trắng, gồm: Multi – Finger Writing: Cho phép tương tác tối đa 20 điểm chạm; Large Paint Switch: Tự động chuyển đổi bút viết theo kích thước điểm chạm; Gestures: Cho phép thực hiện các thao tác thu phóng, di chuyển bảng không giới hạn; Display time: Giúp hiên thị thời gian thực trên bảng trắng. 

  + Chế độ Bút, gồm: Bút viết, Bút chì, Bút mềm, Bút màu, Bút đánh dấu, Bút cọ vẽ.  

  + Chế độ xóa, trang bị 3 chế độ: Xóa, xóa theo khu vực, xóa toàn bộ. 

  Trang bị công nghệ nhận diện kích thước tương tác thông minh, cho phép nhận diện được 3 kích thước tương tác, giúp người dùng dễ dàng khi chuyển đổi màu sắc, kích thước nét bút, tẩy, xóa, chuyển trang mà không cần phải lựa chọn công cụ, cụ thể: Khi tương tác bằng đầu bút nhỏ màn hình nhận diện là nét bút viết; Khi tương tác bằng đầu bút to, hoặc đầu ngón tay màn hình nhận diện là bút ghi chú; Với kích thước tương tác lớn (lòng bàn tay, cạnh bút) màn hình nhận diện là xóa nội dung viết, vẽ trên bảng. 

  Thông số kỹ thuật màn hình tương tác Tsisun DT-I654SQ

  Kích thước màn hình:65 inch
  Độ phân giải:3840 x 2160 (4K UHD)
  Khu vực hiển thị hiệu quả: 1428.48(H)*803.52(V)
  Tỷ lệ màn hình: 16:9
  Độ sáng:320cd/㎡
  Độ tương phản:4000:1
  Đèn nền:DLED
  Tốc độ khung hình:60Hz
  Góc nhìn: 178°(V)/178°(H)
  Hệ thống âm thanh:Loa âm thanh nổi 2x 10W/8Ω
  Tuổi thọ:50.000 giờ

  Màn hình cảm ứng: 

  Công nghệ cảm ứng:Công nghệ quét nhiều tia hồng ngoại
  Số lượng điểm chạm: 20 điểm chạm (Android & Windows)
  Bề mặt tương tác: Kính cường lực chống cháy nổ, chống lóa AG, chống trơn trượt và mài mòn, độ dầy 4mm, độ cứng Mohs 7.
  Công cụ tương tác: Bút viết, ngón tay, lòng bàn tay, tay đeo găng tay và các vật dụng khác (trừ vật dụng trong suốt) 
  Độ phân giải màn hình cảm ứng:32768 x 32768
  Cổng giao tiếp: USB 2.0
  Kích thước điểm nhận dạng tối thiểu: 2.5mm
  Thời gian đáp ứng:≤8ms
  Độ chính xác cảm ứng:±1mm
  Số lần cảm ứng cho phép:Hơn 60 triệu lần ở cùng một vị trí

  Cổng kết nối: 

  Cổng kết nối đầu vào phía sau:LAN x1; AV (3.5mm) x1; HDMI x1; RS232 x1; USB 2.0 x2; VGA x1; PC Audio (3.5mm) x1; YPBPR (3.5mm) x1
  Cổng kết nối đầu ra phía sau:Earphone  x1; Coaxial(RCA) x1; Touch out x1
  Cổng kết nối phía trước: Smart USB3.0 x2 (Windows và Android) ; HDMI x1; USB Touch x1
  Nút ấn Power On/Off:Phía trước
  Khe cắm OPS: Có
  Tích hợp hệ điều hành Android: 
  Hệ điều hành và phiên bản: Android 11
  Độ phân giải Android:4K
  Bộ xử lý trung tâm (CPU):CA55*4, tốc độ 1.5GHz
  Bộ nhớ RAM: 2GB
  Bộ nhớ ROM:16GB
  Wifi băng tần kép:2.4G/5G
  Truyền phát wifi màn hình: 2.4G/5G
  Bluetooth 5.0
  Nguồn điện: Nguồn cấp:AC 100-240V, 50/60Hz
  Công suất tiêu thụ toàn bộ máy (Không bao gồm OPS):  ≤160W, chế độ chờ: ≤0.5W
  Kích thước: 1486 x 913.2 x 93.64 mm
  Kích thước đóng gói:1600 x 1030 x 200mm
  Trọng lượng:37.5kg
  Trọng lượng đóng gói:45.2kg
  Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ và có tiếng Việt thuận lợi trong quá trình khai thác, sử dụng
  Phụ kiện:Bút viết, cáp nguồn, điều khiển từ xa, giá treo gắn tường, thiết bị truyền phát không dây, HDSD (english)
  Bảo hành : 12 tháng

   

  Thế giới máy chiếu - Phân phối và lắp đặt thiết bị tương tác chính hãng với giá tốt nhất thị trường, vui lòng liên hệ Hotline: 0983.183.077 - 0984.774.024

Sản phẩm cùng chuyên mục

Màn hình tương tác QA SmartTouch SMT100

Màn hình tương tác QA SmartTouch SMT100

Mã sản phẩm:
Liên hệ
Màn hình tương tác QA SmartTouch SMT86

Màn hình tương tác QA SmartTouch SMT86

Mã sản phẩm:
Liên hệ
Màn hình tương tác QA SmartTouch SMT75

Màn hình tương tác QA SmartTouch SMT75

Mã sản phẩm:
Liên hệ
Màn hình tương tác QA SmartTouch SMT65

Màn hình tương tác QA SmartTouch SMT65

Mã sản phẩm:
Liên hệ