Màn hình tương tác BenQ Classroom Care

Cập nhật: 2023-06-01 00:25:12
Lượt xem: 73

Màn hình tương tác dành cho giáo dục BenQ 4K UHD – Màn hình thông minh thế hệ mới kháng khuẩn, các công cụ tương tác và bảng trắng kỹ thuật số thân thiện với người dùng – EZWrite và ứng dụng phản chiếu màn hình không dây – InstaShare hỗ trợ các trường học bằng cách mang lại trải nghiệm học tập thực sự lành mạnh.

Tính năng nổi bật của màn hình tương tác BenQ Classroom Care

Màn hình tương tác thông minh của BenQ loại bỏ vi khuẩn trong mỗi lần chạm bởi màn có lớp phủ bằng chất ion nano bạc bền bỉ, không độc hại, tiêu diệt hầu hết mầm bệnh tích tụ trên bề mặt màn hình cảm ứng và ngăn ngừa nhiễm khuẩn chéo các bệnh truyền nhiễm trong lớp học. Điều này mang lại cho màn hình các đặc tính kháng khuẩn lâu dài hơn các sản phẩm kháng khuẩn thông thường như các loại thuốc xịt trên thị trường.

Màn hình tương tác BenQ bảo vệ người dùng khỏi triệu chứng mỏi mắt

Giải pháp chăm sóc mắt thông minh Smart Eye-Care có thể hoạt động trực quan với sự trợ giúp của cảm biến chuyển động tích hợp. Màn hình thông minh tương tác của BenQ sẽ tự động kích hoạt tính năng chống nhấp nháy Flicker-Free và giảm tia sáng xanh Low Blue Light bằng cách phát hiện chuyển động của người dùng gần màn hình, cho học sinh sự thoải mái hơn và đảm bảo thời gian sử dụng màn hình kéo dài không ảnh hưởng đến thị lực của học sinh.

Tăng cường học tập tương tác và cộng tác

EZWrite được cài đặt sẵn độc quyền trên Màn hình tương tác của BenQ là ứng dụng bảng trắng tối ưu được thiết kế để tạo điều kiện cho việc học tương tác đơn giản nhất. Phần mềm Bảng trắng có nhiều tính năng, bao gồm khả năng tương thích với MS Office, nhận dạng chữ viết tay, quay video và các công cụ cộng tác.

Phản chiếu và hiển thị không dây

InstaShare là phần mềm được thiết kế cho thuyết trình và cộng tác không dây liền mạch trong các bài giảng. Phần mềm cho phép truyền phát mượt mà các tệp tin hình ảnh, âm thanh và video chất lượng Full HD qua mạng không dây. Học sinh cũng có thể chiếu nội dung từ máy tính bảng hoặc máy tính xách tay cá nhân và mời tối đa 16 người tham gia để cộng tác liền mạch.

Màn hình tương tác BenQ Classroom Care tạo điều kiện mở rộng cho tiến trình giảng dạy với thiết kế thân thiện.

Truy cập tài liệu học tập của lớp trên Cloud từ mọi màn hình

Màn hình thông minh tương tác của BenQ hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản thông qua công nghệ NFC, cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào các thiết lập hệ thống và các thư mục cá nhân bằng cách quét thẻ ID bằng cảm biến tích hợp, cũng như dễ dàng khóa màn hình khi không sử dụng. Hệ thống Quản lý Tài khoản cũng cho phép truy cập ngay các dịch vụ lưu trữ Cloud lớn mà không cần phải nhập mật khẩu.

Tạo điều kiện để giáo viên đạt được mục tiêu giảng dạy

Màn hình tương tác thông minh của BenQ tích hợp loa âm thanh kèm loa trầm, bộ lọc âm và khay đựng bút liền nhau bằng với chiều dài màn hình. Hai loa công suất 16W mặt trước tạo ra khả năng truyền âm thanh tốt hơn và mang lại nhiều trải nghiệm nghe nhìn thú vị hơn cho việc học tương tác. Khay đựng bút có một vị trí thuận tiện để đặt bút cảm ứng và các dụng cụ khác giúp giáo viên quản lý buổi học thuận lợi, học sinh tiếp thu nhanh chóng và tránh những gián đoạn không cần thiết.

Xây dựng các lớp học sẵn sàng cho học tập kết hợp học trực tuyến

Làm cho học tập từ xa trở nên hấp dẫn và cộng tác nhiều hơn

Một nền tảng bảng trắng và hội nghị trực tuyến trên nền web được thiết kế cho việc học tập kết hợp và học tập từ xa. Tương thích với các trình duyệt Firefox, Chrome và Safari, cho phép giáo viên cung cấp các bài học trực tuyến cho các học sinh tham gia trên lớp học hoặc từ nhà.

Hỗ trợ học tập kết hợp với tính năng màn hình kép

Với sự tích hợp của Màn hình phẳng tương tác và Máy chiếu thông minh của BenQ, các giáo viên có thể xem các học sinh tham gia buổi học trực tuyến và trả lời các câu hỏi theo thời gian thực, đảm bảo mọi học sinh đều được tham gia đầy đủ với một ứng dụng hội nghị truyền hình và tương tác tích hợp sẵn.

Thông tin nhà cung cấp màn hình tương tác BenQ tại Hà Nội:

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C
Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077
Website : www.thegioimaychieu.com.vn

 

Các bài viết khác