Số điện thoại sửa máy chiếu chuyên nghiệp

Cập nhật: 2019-05-05 01:16:36
Lượt xem: 729

Nhu cầu sử dụng máy chiếu trong đời sống, công việc ngày càng gia tăng, theo đó tình trạng máy chiếu bị hư hại sau một thời gian sử dụng ngày một nhiều lên. Mong muốn của người tiêu dùng là tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín và chuyên nghiệp để mang đến chất lượng tốt nhất cho việc phục vụ nhu cầu làm việc, học tập.

Địa chỉ sửa máy chiếu, số điện thoại liên hệ sửa chữa máy chiếu bạn có thể liên hệ nhanh chóng và dễ dàng nhất dể giải quyết kịp thời những lỗi của các thiết bị văn phòng tránh gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Các địa chỉ sửa máy chiếu, thiết bị văn phòng uy tín và chất lượng phục vụ tốt có rất nhiều, bạn cùng tham khảo một số những địa chỉ dưới đây.

1. THẾ GIỚI MÁY CHIẾU

Địa chỉ : Số 1 Ngõ 190/7 Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân,Hà Nội

Điện thoại liên hệ : 0983.183.077

2. TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY CHIẾU

Địa chỉ : Tòa nhà Comatce Tower - 61 Ngụy Như Kon Tum, Q.Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại liên hệ : 0984.774.024

3. CÔNG TY 3C NGUYỄN TRÃI - HÀ NỘI

Điện thoại liên hệ : 0982 76 46 48

Trên đây là một trong số các địa chỉ sửa máy chiếu uy tín và chất lượng, với tất cả các địa chỉ này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn có thể lựa chọn được những địa điểm phù hợp và gần nhất để liên hệ sửa chữa.

Một số các địa chỉ sửa máy chiếu tại Hà Nội, có các dịch vụ sửa chữa tại nhà, bạn chỉ cẩn liên hệ chỉ với thời gian ngắn các nhân viên sẽ tới tận nơi sửa chữa nhanh chóng đảm bảo không bị gián đoạn công việc của bạn.

Các bài viết khác