Giới thiệu màn chiếu quang học của DNP

Cập nhật: 2018-06-11 22:59:20
Lượt xem: 1145

So với màn chiếu thông thường, màn chiếu quang học có nhiều đặc điểm nổi trội hơn mà quan trọng hơn cả là lọc được các tia sáng phát ra từ máy chiếu và môi trường xung quanh, từ đó nâng độ tương phản cho màn chiếu lên tới 7 lần. Màn chiếu quang học của DNP sẽ có các kiểu chiếu gần, chiếu sau, chiếu trước với nhiều kích thước khác nhau.

 

Để có một trải nghiệm hình ảnh tốt thì không chỉ máy chiếu quyết định 100% vấn đề mà một phần còn liên quan tới màn chiếu. Các màn chiếu dùng công nghệ truyền thống không cho ra hình ảnh với độ tương phản cao, trong khi bị ảnh hưởng rất nhiều bởi ánh sáng bên ngoài. Với những môi trường ánh sáng mạnh, bắt buộc phải sử dụng máy chiếu công suất lớn để lấn át ánh sáng môi trường xung quanh nhưng độ tương phản chưa bao giờ được đánh giá cao ở mọi trường hợp. 

Với màn chiếu quang học, nó được sinh ra để khắc phục vấn đề đó bằng những thấu kính nhỏ được sắp xếp trên màn chiếu, như hình ảnh bên dưới là mô tả về bề mặt màn chiếu dưới kính hiển vi. Các rãnh hình tam giác này có nhiệm vụ phản xạ ánh sáng từ máy chiếu và triệt tiêu hiệu quả ánh sáng từ môi trường, tránh đưa nó tới mắt người xem. Tùy và loại màn chiếu gần, chiếu sau mà thiết kế các thấu kính này khác nhau để xử lý tia sáng hiệu quả. Theo DNP thì các màn chiếu kiểu này đem lại độ tương phản tốt hơn tới 7 lần so với màn chiếu truyền thống. 

Đây là một màn chiếu gần với máy chiếu đặt ngay bên dưới ở khoảng cách chỉ khoảng 50cm, cho khả năng chiếu ở kích thước khoảng 100". Cấu trúc của màn chiếu quang học như mình nói ở bên trên đó là các thấu kính có nhiệm vụ lọc những tia sáng từ máy chiếu để phản xạ lại mắt con người, còn những ánh sáng tới từ môi trường xung quanh sẽ được hấp thụ, không gây ảnh hưởng tới nội dung trên màn hình. Kết quả là màn chiếu quang học đem tới độ tương phản cao hơn gấp 7 lần, cụ thể là những chi tiết màu đen hiển thị đen và sâu hơn. 

Màn chiếu DNP kết hợp với máy chiếu BenQ

So sánh màn chiếu thông thường và màn chiếu quang học. Dải trắng mờ ở giữa thể hiện cho màn chiếu thông thường, chúng ta thấy hình ảnh mờ hơn, kém tương phản, màu sắc không no.

DNP cung cấp các giải pháp màn chiếu khác nhau với đủ kích thước và tỉ lệ. Với những đơn vị cần màn chiếu ngoại cỡ có thể ghép nhiều tấm màn chiếu quang học, đặc điểm là những khớp nối giữa các tấm màn chiếu sẽ không thể nhìn thấy ở một khoảng cách nhất định, cho hình ảnh đồng đều.

Màn chiếu quang học DNP  là loại màn chiếu không bị ảnh hưởng bởi môi trường sáng xung quanh,và luôn cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất.  Màn chiếu quang học  DNP- Màn chiếu đẹp nhất hiện nay.

Thông tin nhà cung cấp màn chiếu quang học DNP tại Hà Nội : 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C

Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Đường Nguyễn Trãi - Q.Thanh Xuân - Hà Nội
Email : tuvangiaiphap68@gmail.com
Fanpage : https://www.facebook.com/thegioimaychieu.com.vn
Zalo : 0984774024

Website : www.thegioimaychieu.com.vn
Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077

Các bài viết khác