Review màn chiếu để sàn có chân đứng

Cập nhật: 2023-08-04 23:12:10
Lượt xem: 237

Màn chiếu để sàn có chân dựng đứng 100inch góc nhìn 180 độ, cho chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét, thuận tiện di chuyển, dùng được cho tất cả các loại máy chiếu hiện có trên thị trường.

Màn chiếu để sàn có gì khác những kiểu màn thông thường?

Khác biệt lớn nhất là ở kiểu dáng và tính năng di động. Ngoài các bộ phận thường thấy như vải màn, hộp đựng thì màn để sàn được trang bị thêm phần chân đế bên dưới. Đảm bảo màn có thể đứng vững trên bề mặt phẳng mà không treo lắp cố định lên tường hay trần. 

Loại chân đế này khác đặc biệt ở chỗ được tích hợp liền vào màn và khung, xếp gọn lại được khi cần di chuyển, không cần tách rời màn và chân. Chính vì thế loại màn này còn được gọi là màn di động khi có thể thu gọn nhanh chóng và mang đi bất cứ nơi đâu.

Tính năng nổi bật của màn chiếu để sàn

- Thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ thích hợp cho việc di chuyển thường xuyên.

- Vật liệu cao cấp, bền bỉ, vải màn có khả năng chống cháy, chống rác và hạn chế ẩm mốc.

- Khung màn và hộp đựng thông minh, trang bị nút khóa chắc chắn để màn không rơi ra trong quá trình di chuyển.

- Dù là màn để sàn nhưng vẫn hỗ trợ móc treo trong trường hợp cần thiết

- Đa dạng kích thước (80 inch – 135 inch), tỷ lệ màn hình (1:1, 4:3, 16:9), đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trình chiếu từ học tập, làm việc đến giải trí.

Tuy nhiên nếu cần cỡ màn kích cỡ rộng hơn, bạn phải dùng màn chiếu điện hoặc treo tường.

Màn chiếu để sàn không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế nhỏ gọn, kết cấu đặc biệt khác lạ mà loại màn này còn cho chất lượng hình ảnh đẹp bất ngờ.

Màn dạng chân đứng, khá dễ dàng set up ở nhiều vị trí, từ phòng ngủ đến phòng khách, từ trong nhà đến môi trường bên ngoài, loại màn này đều có thể dễ dàng thích nghi được.

Thiết kế phần chân giữ phía sau theo dạng bắt chéo quả trám, kết cấu chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt, giúp cho người dùng có thể căn chỉnh được độ cao của màn ở mức nhất định

Điểm đáng chú ý nhất của loại màn này chắc chắn sẽ nằm ở tính cơ động, kích thước khá hợp lý, có thể di chuyển mang đi lại, hơn nữa khi dùng chỉ cần đặt xuống và kéo phần màn và dựng chân lên để sử dụng, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Kích thước khá nhỏ gọn, không quá khó để mang theo, cho nên loại màn này là lựa chọn cho những khách hàng muốn mang đi du lịch hoặc picnic cùng gia đình, bạn bè.

Kích thước chiếu hỗ trợ khá thoải mái tùy thuộc vào đặc điểm của mỗi loại máy chiếu, giúp cho khách hàng có thể an tâm và thoải mái hơn khi lựa chọn sử dụng.

 

Màn chiếu để sàn có các kích thước : 

- Màn chiếu để sàn 60 inch - Kích thước : 122 x 92cm

- Màn chiếu để sàn 72 inch - Kích thước : 1.46 x 1.1m

- Màn chiếu để sàn 80 inch - Kích thước : 1.71 x 1.28m

- Màn chiếu để sàn 100 inch - Kích thước : 2.03 x 1.52m

- Màn chiếu để sàn 120 inch - Kích thước : 2.44 x 1.83m

- Màn chiếu để sàn 135 inch - Kích thước : 2.74 x 2.06m

 

Góc nhìn của màn đạt ngưỡng gần 180 độ, không hề có hiện tượng lóa, chói hay bệt màu khi sử dụng, đảm bảo được chất lượng hình ảnh tốt nhất đến mắt người xem.

Loại màn này vẫn có thể set up thoải mái trong những không gian kín như hội họp, văn phòng, đặc biệt phù hơn cho những phòng khó gắn màn trên tường hoặc trên trần nhà

Lưu ý khi lựa chọn màn chiếu để sàn

- Ước lượng kích thước cần trình chiếu, diện tích không gian chiếu

- Kiểm tra độ tương thích của máy chiếu

- Xác định mục đích trình chiếu (học tập, làm việc, giải trí…) để chọn tỷ lệ khung thích hợp

- Bạn muốn lắp cố định hay di chuyển thường xuyên

- Chọn thương hiệu và nhà bán uy tín để mua hàng chính hãng, giá tốt

Thế giới máy chiếu - Phân phối và lắp đặt màn chiếu chính hãng các hãng nổi tiếng như: Dalite, Ally, Apollo, Easy, Regent, Prima,... với giá tốt nhất thị trường, vui lòng liên hệ Hotline : 0983.183.077 -0984.774.024

Các bài viết khác