Review - Đánh giá màn chiếu Apollo

Cập nhật: 2023-09-22 09:48:23
Lượt xem: 393

Màn chiếu là phụ kiện đi kèm máy chiếu, được làm từ loại vải chuyên dụng. Màn chiếu có khả năng khuếch đại ánh sáng tốt với màu trắng dùng để nhận ánh sáng chiếu ra từ máy chiếu.

Trong các loại màn chiếu hiện có trên thị trường Việt Nam, màn chiếu Apollo là một trong những loại màn chiếu phổ biến nhất, được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất. Màn chiếu Apollo là thương hiệu màn chiếu theo công nghệ của Mỹ, được sản xuất tại Trung Quốc, với chất lượng vải màn cao cấp, có độ bền cao. 

Màn chiếu Apollo sử dụng chất liệu vải Matte White cao cấp với cấu tạo 2 mặt

- Mặt trước được sơn lớp phản quang màu trắng để hiển thị màu sắc rõ nét

- Mặt sau được phủ lớp sơn đen để ngăn ánh sáng thoát ra từ phía sau.

Tính năng nổi bật của màn chiếu Apollo

- Màn chiếu Apollo được làm bằng vải và được sơn lớp phản quang giúp tăng khả năng hiển thị hình ảnh lên 2-3 lần.

- Màn chiếu Apollo được thiết kế với chất liệu vải Matte White có ưu điểm chống thấm và hạn chế bắt lửa, khả năng trình chiếu sắc nét, rõ ràng từ mọi điểm kể cả trong không gian sáng tối khác nhau.

- Với thiết kế có khả năng xếp gọn và phân loại đa dạng từ màn chiếu ba chân di động, đến màn chiếu kéo tay đơn giản, hay thậm chí là màn chiếu điện hiện đại, màn chiếu Apollo giúp người dùng có thể trình chiếu ở bất kỳ nơi nào mà không phụ thuộc vào không gian, cực kỳ tiện lợi

- Với màn chiếu điện Apollo, dù lắp đặt thêm hệ thống điện nhưng cũng không làm gia tăng trọng lượng màn bao nhiêu. Vì thế người dùng vẫn có thể treo tường mà không cần lo lắng. 

- Hộp màn chiếu Apollo được làm bằng kim loại sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện cao cấp, chống rỉ sét và an toàn.

- Xung quanh màn chiếu Apollo có đường viền màu đen tiêu chuẩn ở 4 mặt, giúp hấp thụ ánh sáng bức xạ hiệu quả.

- Màn chiếu Apollo có kích thước vô cùng đa dạng với màn chiếu 100 inch, màn chiếu 120 inch, màn chiếu 135 inch, màn chiếu 150 inch, màn chiếu 200 inch v.v... được chia thành 3 tỉ lệ chính là màn chiếu tỉ lệ 4 : 3 , màn chiếu tỉ lệ 16 : 9, màn chiếu tỉ lệ 1 : 1, giúp người dùng vô cùng tiện lợi cho mục đích trình chiếu của mình.

Apollo có rất nhiều loại như: màn treo tường, 3 chân và màn dùng điện. Mỗi loại đều có đầy đủ kích cỡ, tỷ lệ chiếu thỏa mãn nhu cầu của người dùng.

Màn chiếu treo tường kéo tay Apollo

Màn chiếu sơn tĩnh điện
Hộp màn hình trục lục lăng
Bộ cuộn màn hoàn hảo giúp kéo màn lên-xuống rất nhẹ và trơn
Kết cấu tự tua lên - xuống có thể khoá dừng màn
Mặt sau màn được sơn đen, giảm mức độ ánh sáng đằng sau màn
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành : 12 tháng

Màn chiếu 3 chân Apollo

Màn chiếu 3 chân Apollo có thiết kế rất chắc chắn và không bị nghiêng màn, vô cùng gọn nhẹ, hình thức sang trọng, hộp màn hình lục lăng, vải màn luôn căng phẳng như gương khi trình chiếu.Thuận tiện cho việc di chuyển địa điểm mà độ bền cao, góp phần hoàn thiện cho buổi giảng dạy, thuyết trình của bạn.

Màn chiếu điện Apollo có điều khiển từ xa 

Tính năng vượt trội của màn chiếu điện :

Khả năng chống mốc, ít bắt lửa, không bị rách viền

Mặt sau màn được sơn đen, giảm mức độ ánh sáng phía sau màn

Hộp màn thiết kế hình lục lăng sơn tĩnh điện màu trắng chắc chắn, không bị cong vênh, với hai đầu móc treo D15 bằng sắt

Điều khiển từ xa bằng sóng RF, tiện lợi điều chỉnh hơn các màn chiếu 3 chân hoặc màn chiếu treo tường kéo tay trong buổi thuyết trình

Bao gồm đầy đủ phụ kiện điều khiển từ xa và hộp điều khiển gắn tường

Lắp đặt dễ dàng, có thể treo cố định trên tường hoặc trên trần

Motor điện kéo màn lên - xuống chạy êm với độ ồn thấp, bộ cuộn màn hình lên - xuống rất nhẹ và trơn

Kết cấu điều khiển từ xa điều chỉnh lên - xuống và có thể khóa dừng màn hình.

Với thiết kế hiện đại, tính năng nổi bật cùng giá thành vô cùng cạnh trang, màn chiếu Apollo được khách hàng đánh giá là một trong những màn chiếu tốt nhất hiện nay, phù hợp mọi nhu cầu trình chiếu như: phù hợp hiển thị phim ảnh, giải trí gia đình giúp tăng sự hiện đại cho không gian sống; hay phù hợp với phòng họp, hội nghị văn phòng giúp tăng sự tinh tế, chuyên nghiệp của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng; hay phù hợp với môi trường giảng dạy giúp việc dạy và học trở nên hấp dẫn hơn…

Thế giới máy chiếu - Phân phối máy chiếu, màn chiếu, phụ kiện trình chiếu với giá tốt nhất thị trường, vui lòng liên hệ Hotline: 0983.183.077 - 0984.774.024

Các bài viết khác