Phụ kiện cần có khi trang bị máy chiếu

Cập nhật: 2019-04-04 01:59:27
Lượt xem: 613

Để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình hiển thị thì khi mua máy chiếu bạn cần trang bị thêm đầy đủ các phụ kiện dành cho sản phẩm này. Dưới đây sẽ là một số gợi ý về các phụ kiện cần có mà bạn nên biết. 

Giá treo máy chiếu

Là phụ kiện cần thiết nhất khi sử dụng máy chiếu. Gía treo được biến đổi dựa theo kiểu máy chiếu và được phân ra thành vô vàn các loại như: giá treo cố định, di động, lắp âm trần,…

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng mà chúng ta sẽ lựa kiểu giá treo phù hợp. Xét qua vài điểm nổi bật trong các kiểu giá treo này:

Giá treo máy chiếu cố định

Được sử dụng để treo máy chiếu lên trần nhà, thiết kế trục đứng có thể kéo dài và thu ngắn lại. Giá treo máy chiếu cho phép chỉnh góc chiếu của máy chiếu một cách linh hoạt giúp cho việc lắp đặt trở nên thuận tiện, phù hợp với mọi không gian trình chiếu và vị trí lắp đặt máy chiếu.

Khung treo máy chiếu 60cm

Giá treo máy chiếu dùng cho các loại máy chiếu hiện có trên thị trường

Khung treo máy chiếu cấu tạo bởi hợp kim nhôm màu trắng, phù hợp tất cả các công trình .Độ dài và góc của giá treo có thể điều chỉnh dễ dàng, nhanh chóng.

Giá treo máy chiếu được lắp đặt cho các không gian văn phòng, trường học, quán ăn, quán cafe, các trung tâm hội nghị, .....

Giá treo máy chiếu cố định có các kích thước :

Giá treo máy chiếu 60cm

Giá treo máy chiếu 1,2m

Giá treo máy chiếu 1,8m

Giá treo máy chiếu di động

Giá treo di động hay còn gọi là giá đỡ máy chiếu ( hoặc kệ để máy chiếu)  mang tính di động cao phù hợp cho những mẫu máy chiếu mini và nhu cầu di chuyển đi xa. 

Giá treo di động bao gồm giá đỡ bằng kệ 3 chân, được làm bằng chất liệu inox vô cùng bền và chắc chắn. Trên giá đỡ có các bánh xe dùng để lưu động khi trình chiếu.

Giá đỡ máy chiếu không có bánh xe

Giá treo máy chiếu di động có 2 loại : 

Giá đỡ máy chiếu không bánh xe

Giá đỡ máy chiếu có bánh xe

Giá treo máy chiếu có điều khiển từ xa

 

​Giá treo máy chiếu điện tử  hay còn gọi là  khung treo máy chiếu điện tử kích thước mặt bích 50x50cm, tải trọng tối đa lên đến 25kg. 

Giá treo máy chiếu có điều khiển từ xa  được thiết kế phù hợp với các kiểu treo tường thạch cao, làm cho không gian phòng học, phòng họp ấn tượng và sáng trọng hơn.

Giá treo máy chiếu điện tử 2m

Giá treo máy chiếu có điều khiển từ xa

Khung treo máy chiếu điện tử được thiết kế âm trần tạo được sự tiện lợi tiết kiệm không gian và tạo độ sang trọng cho căn phòng của bạn. Giá treo máy chiếu phù hợp cho các không gian trình chiếu: Máy Chiếu Văn Phòng, Máy Chiếu Hội Nghị, Máy Chiếu Lớp Học, Máy Chiếu Phim tại Gia, Máy Chiếu Hội Nghị,....

Các dòng máy chiếu được đánh giá phù hợp với Giá treo máy chiếu điện tử  : Máy Chiếu Sony, Máy Chiếu Epson, Máy Chiếu Infocus, Máy Chiếu BenQ, Máy Chiếu Viewsonic, Máy Chiếu Optoma, Máy Chiếu Panasonic, Máy Chiếu Casio, Máy Chiếu Acer ...

Dây cáp tín hiệu VGA

Dây cáp VGA hỗ trợ độ phân giải từ 640 × 400px tới 1280 × 1024px hoặc cao hơn là 2048 × 1536px.  Không thể xác định chất lượng cho mỗi độ phân giải nhưng nếu chất lượng dây cáp cao hơn thì chúng được cấu tạo dày hơn. 

Dây cáp VGA 20m

Dây cáp tín hiệu VGA màu trắng

Thuộc dạng tín hiệu analog bao gồm 5 đường truyền tín hiệu hình ảnh cho độ phân giải với tần số quét cực cao. Cổng VGA được thiết kế bao gồm 15 chân cắm trong đó chỉ có 6 chân được sử dụng được đánh dấu với các màu cơ bản để dễ nhận biết hơn.

Các loại cáp VGA bao gồm các kích thước như 5m, 10m, 15m, 10m, 20m,…tha hồ cho người dùng lựa chọn.

Dây cáp HDMI

Là cổng kết nối hiện đại nhất hiện nay. Cổng HDMI cho phép truyền tải hình ảnh và tín hiệu âm thanh giống như VGA nhưng có nhiều ưu điểm hơn. Ngoài ra, nó còn cho phép truyền tải tín hiệu từ xa để kết nối các thiết bị với nhau. Từ những ưu điểm này, dây cáp HDMI được ưa chuộng sử dụng của người tiêu dùng tại Việt Nam

Dây cáp HDMI 20m dẹt

Dây cáp tín hiệu HDMI dẹt mỏng màu đen

Dây HDMI thuộc dạng tín hiệu Digital có độ phân giải tối đa từ 4096×2160p tại tần số 60 HZ đáp ứng các nhu cầu chiếu phim chất lượng 4K, ... hoàn hảo.

Bút trình chiếu

Để có thêm độ tiện dụng thì bút chuyển chính là một phụ kiện cần thiết. Nó không chỉ đem lại hiệu quả cao cho nhu cầu trình chiếu của bạn mà còn tiết kiệm được công sức và thời gian của người dùng nhất là trong giảng dạy và thuyết trình. 

Bút trình chiếu Logitech R400

Bút trình chiếu Logitech R400 được ưa chuộng nhất hiện nay

Chức năng của bút chuyển trang chính là lật trang trực tiếp khi bạn hướng đầu bút từ màn hình mà không cần phải sử dụng tới bảng điều khiển trên máy chiếu. Lật trang với khoảng cách xa hay gần đều được.

Thế giới máy chiếu - Phân phối máy chiếu, màn chiếu, phụ kiện trình chiếu với giá tốt nhất thị trường, vui lòng liên hệ Hotline: 0983.183.077 - 0984.774.024

 

Các bài viết khác