Máy chiếu vật thể Avervision - Sự lựa chọn hoàn hảo cho giáo dục

Cập nhật: 2022-07-01 14:46:13
Lượt xem: 326

Máy chiếu vật thể (hay còn gọi là Camera thu hình vật thể) là một trong những sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, có nhiều ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và y tế.

Giải pháp sử dụng máy chiếu vật thể vào việc minh họa mẫu vật, trình diễn các thao tác trực quan hơn trong các buổi diễn thuyết, giới thiệu sản phẩm hay các bài giảng sẽ góp phần tạo cho bạn một phong cách chuyên nghiệp hơn cũng như tăng tính thuyết phục và sự sinh động. Máy chiếu vật thể cho phép hiển thị các tài liệu như sách, ảnh, vật thể 3 chiều,… một cách đơn giản và nhanh chóng.

Thương hiệu máy chiếu vật thể AVerVision được đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu cho các phòng học, các buổi thuyết trình và demo sản phẩm.

Khi cần đến một chiếc máy chiếu vật thể, người ta sẽ nhớ ngay đến thương hiệu AVerVision. Bởi các sản phẩm của AVerVision đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một khách hàng khó tính nhất, bạn sẽ có được một công cụ trình bày kỹ thuật số với chất lượng hình ảnh vượt trội, màu sắc mượt mà, tốc độ ghi hình đến 30 khung hình/ giây, tự lưu dữ liệu qua USB, thẻ nhớ.

Máy chiếu vật thể Aver được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Đầu tiên phải kể đến những ứng dụng quan trong trong lĩnh vực giáo dục. Nếu như trước đây, các bài giảng thường cứng nhắc và rập khuôn tạo cảm giác chán nản và buồn ngủ cho học sinh.

Giờ đây với chiếc máy chiếu vật thể Aver thì tất cả các mẫu vật hay các hình ảnh được hiển thị một cách trực quan và sinh động hơn. Tất cả học sinh đều có cái nhìn các đối tượng một cách hoàn hảo dù ở vị trí xa nhất. Những hình ảnh trực quan đó sẽ kích thích suy nghĩ, sự sáng tạo và giúp cho học sinh thoải mái hơn, buổi học sẽ không còn nhàm chán mà sẽ trở lên vui vẻ và thú vị hơn.

Các máy chiếu vật thể của AverVision đa dạng đáp ứng đủ các nhu cầu từ giáo dục, y tế, hội thảo, đến việc trình chiếu phim X-Quang.Với thiết kế nhỏ gọn, linh động trong trình chiếu, các cổng kết nối đa dạng, hình ảnh đầu ra full HD, với phần mềm thông minh và dễ sử dụng. Với các lớp học cần sự kết nối không dây AverVision hiện vẫn là lựa chọn số 1. 

Máy chiếu vật thể Avervision dùng cho giảng dạy

Máy chiếu vật thể Avervision M5

Camera thu hình vật thể AVerVision M5 được sản xuất đặc biệt để dạy học trực tuyến và đào tạo từ xa. Thiết kế linh hoạt, có thể gập lại nhỏ gọn cho phép bạn bắt đầu các khóa học trực tuyến chỉ trong giây lát.

Chỉ cần điều chỉnh đầu camera để lấy góc nhìn cho một buổi dạy, sau đó nhanh chóng điều chỉnh camera để trình chiếu các tài liệu giảng dạy. Thêm các chức năng AI mới nhất của phần mềm AVerTouch và bạn có thể tối đa hóa mức độ tương tác trong giảng dạy ngay cả khi phát trực tiếp.

Máy chiếu vật thể Avervision M5

Tính năng nổi bật của máy chiếu vật thể AVerVision M5

Tạo nội dung sống động

Giáo viên có thể chụp ảnh và quay video để tạo nội dung hấp dẫn và sử dụng trong lớp học vật lý, trên các kênh YouTube giáo dục....

Rõ ràng mọi chi tiết

Camera zoom kỹ thuật số 8 megapixel, 16X cho phép giáo viên tập trung vào ngay cả những chi tiết nhỏ nhất.

Khu vực chụp cực lớn

Khu vực chụp lớn hơn A3 của AVerVision M5 dễ dàng phù hợp với các mô hình, bể cá và thậm chí cả tài liệu!

Máy chiếu vật thể Avervision M15-13M

Máy chiếu vật thể Avervision M15-13M thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt với camera 13 megapixel cho hình ảnh 4K, 60fps tuyệt đẹp. 

Máy chiếu vật thể Avervision M15-13M giúp giáo viên và học sinh gắn bó, phát triển và thân thiện hơn. Avervision M15-13M được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng, trường học, bệnh viện, phòng thí nghiệm...

Máy chiếu vật thể AVerVision M17-13M

Máy chiếu vật thể AVerVision M17-13M độ phân giải full HD cho hình ảnh trình chiếu sắc nét, sống động đến từng chi tiết. Máy thu hình vật thể AverVision M17-13M đã được sử dụng tại các trường học và bệnh viện, phòng thí nghiệm, bảo tàng ...

Máy chiếu vật thể Avervision M17-13M cho hình ảnh rõ nét đạt chuẩn Full HD, rõ từng li từng chữ. Đặc biệt phù hợp cho lĩnh vực giáo dục và y tế nó cho phép hiển thị các tài liệu như sách, ảnh, vật thể 3 chiều,...một cách nhanh chóng làm cho bài giảng sinh động và ấn tượng hơn.

Máy chiếu vật thể Avervision F17-8M

Máy chiếu vật thể AverVision F17-8M độ phân giải full HD cho hình ảnh trình chiếu sắc nét, sống động đến từng chi tiết. Máy thu hình vật thể AverVision F17-8M đã được sử dụng tại các trường học và bệnh viện, phòng thí nghiệm, bảo tàng ...

Chức năng chính của máy chiếu vật thể Avervision F17-8M: 

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, gấp ra thu vào dễ dàng thuận tiện cho việc di chuyển
Tốc độ ghi hình ảnh lên đến 30 khung hình / 1 giây, cho hình ảnh sắc nét và chân thực
Độ phân giải đầu ra đạt chất lượng Full HD 1080p
Cổng kết nối đa dạng (HDMI, VGA), tương thích với nhiều thiết bị
Có khả năng ghi âm, ghi video vào lưu trữ vào bộ nhớ gắn ngoài (thẻ nhớ)
Trang bị các công cụ trình chiếu: đèn chiếu, chức năng che màn hình
Chức năng chia màn hình (chia ngang, chia dọc), picture-in-picture
Thiết lập profiles cho 3 người dùng khác nhau
Kết hợp với phần mềm tương thích hệ điều hành Windows, MAC OS

Máy chiếu vật thể AVerVision F50-8M

Máy chiếu vật thể AVerVision F50-8M được đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu cho các phòng học, các buổi thuyết trình và demo sản phẩm....AVerVision F50-8M sử dụng dễ dàng, độ nét cao, tự động lấy nét sau khi Zoom lớn lên đến 200X.

Máy chiếu vật thể cho phép hiển thị các tài liệu như sách, ảnh, vật thể 3 chiều,… một cách đơn giản và nhanh chóng. Máy chiếu vật thể AVerVision F50-8M được đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu cho các phòng học, các buổi thuyết trình và demo sản phẩm.

Camera vật thể AVer Vision F50-8M dễ dàng sử dụng, độ nét cao, tự động lấy nét sau khi Zoom. AVer Vision F50-8M giúp cho buổi học luôn được tương tác, bài giảng luôn trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Trọn bộ trình chiếu bạn cần phải trang bị :

- 01 Máy Chiếu Vật Thể

- 01 Máy Chiếu Projector

- 01 Giá Treo (nếu cần lắp máy chiếu lên trần)

- 01 Màn Chiếu (có thể là màn chiếu 3 chân, màn chiếu treo tường, màn chiếu điện)

- 01 cáp tín hiệu VGA hoặc HDMI

 

Máy chiếu vật thể có thể bạn đang tìm:

Máy chiếu vật thể Avervision

Máy chiếu vật thể SyncCam

Máy chiếu vật thể Epson

Máy chiếu vật thể Joyusing

 

Để được tư vấn về máy chiếu vật thể quý khách vui lòng liên hệ :

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU
Địa chỉ : Số 1 Ngõ 190/7 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 0983.183.077 - 0984.774.024
Website :  
www.thegioimaychieu.com.vn

Các bài viết khác