Máy chiếu thông minh BenQ dùng cho văn phòng và trường học

Cập nhật: 2020-06-03 13:09:55
Lượt xem: 564

Mới đây, Tập đoàn BenQ đã  ra mắt sản phẩm máy chiếu thông minh với nhiều tính năng được tích hợp sẵn phục vụ môi trường giáo dục cũng như doanh nghiệp, bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0

BenQ, thương hiệu máy chiếu DLP (Digital Crystal Display) hàng đầu thế giới đã chính thức giới thiệu dòng máy chiếu thông minh mới được trang bị hệ điều hành trực quan và thân thiện với người tiêu dùng.

Máy chiếu thông minh BenQ cho doanh nghiệp được cài sẵn các ứng dụng doanh nghiệp hữu ích để tăng cường năng suất làm việc, hỗ trợ nâng cấp firmware dễ dàng thông qua giao tiếp OTA (Over-the-Air) và ứng dụng điều khiển trên điện thoại thông minh.

Ngoài khả năng chia sẻ hình ảnh không dây trên nhiều nền tảng và thiết bị, máy chiếu doanh nghiệp thông minh của BenQ còn có thể thiết lập các buổi họp hội nghị truyền hình qua ứng dụng Blizz, tìm kiếm cảm hứng trên trình duyệt Firefox, tạo văn bản nhóm qua ứng dụng WPS Office, hay điều khiển các thiết bị khác từ xa bằng TeamViewer.

Máy chiếu thông minh BenQ trình chiếu qua USB

Ngoài các mẫu máy chiếu ống kính tiêu chuẩn BenQ EH600, BenQ EW600 và BenQ EX600 với độ phân giải từ XGA, WXGA đến FullHD, những mẫu máy chiếu ống kính chiếu gần như EX800ST và EW800ST mang lại nhiều ứng dụng quản lý toàn diện hơn gồm X-Sign Broadcast, Account Management System (AMS) và Device management Solution (DMS).

Người dùng có thể truy cập dữ liệu cá nhân của mình trên điện toán đám mây thông qua AMS, trong khi đó các nhà quản lý IT có thể dễ dàng quản lý tất cả tài khoản và thiết bị cùng một lúc, hoặc gửi tin nhắn nhanh đến màn hình chiếu ở bất kỳ phòng họp nào được trang bị máy chiếu thông minh ống kính chiếu gần cũng như màn hình tương tác của BenQ.

Ngoài việc giới thiệu dòng máy chiếu thông minh cho doanh nghiệp, BenQ cũng giới thiệu các bản cập nhật mới của màn hình tương tác ClassroomCare™để tạo điều kiện cho phát triển các kỹ năng của học viên trong quá trình học tập cũng như suy nghĩ sáng tạo, kỹ năng tư duy logic.

Ứng dụng X-Sign Broadcast có sẵn trên cả màn hình tương tác và máy chiếu thông minh BenQ EW800ST và BenQ EX800ST, cho phép nhân viên IT có thể truyền tải các tin tức của trường từ xa một cách nhanh chóng, trong khi đó phần mềm DMS giúp quá trình quản lý màn hình thông qua mạng nội bộ hay điện toán đám mây dễ dàng hơn.

Với công nghệ này, giáo viên, giảng viên có thể tiết kiệm thời gian bằng cách truy cập tài liệu giảng dạy cá nhân thông qua ứng dụng AMS trên điện toán đám mây, trong khi đó chức năng Board-to-Board trong bộ công cụ EZWrite cho phép sinh viên có thể thảo luận, chú thích và tương tác cùng nhau trên nhiều màn hình tương tác liên tục, dù là trong lớp học hay từ xa.

Bên cạnh đó, BenQ cũng khẳng định: Với một môi trường giáo dục như ở Việt Nam mà giáo viên còn dùng phấn khi đứng trên bục giảng thì không thể tránh khỏi việc bụi sẽ bám vào các vật dụng như quạt, điều hòa hay máy chiếu tại lớp học. Với thực tế đó, Tập đoàn BenQ đã cho ra đời dòng máy chiếu chống bụi với nhiều cấp độ khác nhau từ bụi tóc đến bụi mịn, điều này giúp sản phẩm kéo dài tuổi thọ. 

Để hiểu thêm về dòng máy chiếu  thông minh BenQ dành cho giảng dạy và doanh nghiệp, vui lòng truy cập : http://thegioimaychieu.com.vn/may-chieu-benq.html

Các bài viết khác