Kích thước màn chiếu 3 chân di động

Cập nhật: 2022-05-14 02:28:53
Lượt xem: 27

Màn chiếu 3 chân di động đang là loại màn chiếu ưu tiên sử dụng hàng đầu của nhiều khách hàng. Màn chiếu chân đứng được sử dụng rộng rãi, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau, không khó để bắt gặp trong rạp chiếu phim, văn phòng, lớp học, quán cafe,… 

Màn chiếu đứng di động được coi là phụ kiện không thể tách rời với máy chiếu, luôn đi cùng nhau. Khi trình chiếu máy chiếu sẽ chiếu nội dung lên màn chiếu và màn chiếu là nơi để hiển thị những nội dung đó giúp mọi người quan sát, nhìn thấy. 

Màn chiếu 3 chân là gì?

Màn chiếu 3 chân là loại màn chiếu di động với chân đế được làm bằng sắt mạ inox. Nó cũng có thể được làm bằng hợp kim không gỉ với sơn tĩnh điện. Loại màn chiếu này được thiết kế gồm có 1 trụ đứng và 3 chân. Chính vì vậy nó có tên gọi là màn chiếu 3 chân. 

Loại màn chiếu này có thiết kế gồm màn chiếu và một giá treo. Đặc biệt loại màn chiếu này có tính tiện dụng rất cao. Nó có thể tháo rời để bạn vệ sinh hay di chuyển.

Màn chiếu 3 chân khung chắc chắn

Với loại màn chiếu 3 chân 150 inch thì phần trụ ba chân sẽ được tách thành 2 chân đế. Điều này để giữ cho màn chiếu 3 chân 150 inch luôn được thật phẳng.

Màn chiếu 3 chân kích thước 150 inch

Kích thước màn chiếu 3 chân

Hiện nay màn chiếu 3 chân có các kích cỡ khác nhau.

- Màn chiếu 3 chân 50 inch

- Màn chiếu 3 chân 85 inch

- Màn chiếu 3 chân 100 inch

- Màn chiếu 3 chân 120 inch tỉ lệ 1:1

- Màn chiếu 3 chân 120 inch tỉ lệ 4:3

- Màn chiếu 3 chân 136 inch

- Màn chiếu 3 chân 150 inch

Trong đó loại màn chiếu 150 inch sẽ có hai chân đế. Kích thước phổ biến của màn chiếu di động 3 chân có hai tỷ lệ phổ biến nhất. Đó là 1:1 và 4:3.

Lựa chọn màn chiếu 3 chân theo nhu cầu

Ưu điểm tiện dụng, đáp ứng nhu cầu di chuyển

Đây là loại màn chiếu phù hợp nhất để bạn chọn lựa với tính di động cao. Nó có thể phục vụ tới 50 người xem, phù hợp sử dụng cho công ty hay lớp học, các buổi hội thảo. Bạn hoàn toàn có thể bố trí màn chiếu ở bất kỳ nơi nào. Miễn là địa điểm đó phù hợp để bạn có thể để máy chiếu. Nó đặc biệt tiện dụng. Khi không cần dùng bạn có thể cuộn màn chiếu lại tránh bụi, phần chân trụ gấp gọn. Bạn có nhu cầu di chuyển cao có thể chọn mua loại màn chiếu này.

Điều chỉnh hình ảnh tiện lợi

Với loại màn chiếu 3 chân này thì việc điều chỉnh hình ảnh không còn là nỗi lo. Nó có khả năng xoay vòng và điều chỉnh ở độ cao nhất định. Nhờ tính năng này bạn có thể xoay chỉnh màn chiếu sao cho phù hợp với không gian một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn điều chỉnh hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng thì hoàn toàn có thể chọn màn chiếu 3 chân 100 inch, màn chiếu 3 chân 150 inch.

Lựa chọn màn chiếu 3 chân tiết kiệm chi phí

Loại màn chiếu tiện dụng này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa nếu bạn cần phải di chuyển địa điểm liên tục. Bạn hoàn toàn có thể chỉ sử dụng một màn chiếu cho rất nhiều những địa điểm khác nhau.

Có thể sử dụng cho nhiều lớp học, phòng ban khác nhau. Nếu trong trường hợp trình chiếu đòi hỏi chất lượng hình ảnh khác nhau thì bạn có thể thay vải màn chiếu. Nhưng chân chống vẫn có thể giữ nguyên. Như vậy, bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản tiền đầu tư cho màn chiếu.

Để chọn lựa được màn chiếu 3 chân phù hợp nhất bạn cần phải cân nhắc rất nhiều yếu tố và ưu điểm của màn chiếu. Những loại màn chiếu 3 chân 150 inch thích hợp nhất phục vụ khoảng 50 - 70 người.

Nếu bạn có nhu cầu trình chiếu cao với tỷ lệ 16: 9 thi màn chiếu 3 chân sẽ khó đáp ứng được. Màn chiếu 3 chân di động chỉ có kích thước  phổ biến là 1:1 và 4:3. Tuy nhiên đây vẫn là loại màn chiếu đáng mua với tính di động cao và chất lượng hình ảnh tốt. Mức chi phí bỏ ra lại khá tiết kiệm.

Cách sử dụng màn chiếu 3 chân

- Bước 1 : Đặt màn ở vị trí thẳng đứng, hai chân hướng xuống đất 

- Bước 2 : Bật 3 chân màn chiếu ở phía dưới ra để giữ thăng bằng cho màn 

- Bước 3 : Xoay thân chân màn ở góc 90 độ so với vị trí nằm ngang sao cho thân màn song song với mặt đất 

- Bước 4 : Mở rộng tối đa chân màn, giúp giữ chúng được ổn định và cân bằng trên mặt sàn .

( Lưu ý : Không được kê bất kỳ vật dụng nào dưới chân màn, tránh mất thăng bằng dễ bị đổ màn )

Cách mở màn chiếu để trình chiếu 

- Bước 1 : Kéo tay màn chiếu lên theo chiều dọc và móc vào khóa chốt

- Bước 2 : Mở khóa chốt ở phía trên để nâng màn chiếu lên cao đến độ cao mà mình mong muốn 

- Bước 3 : Kéo thanh điều chỉnh ở ngay phía tay cầm để nâng hoặc hạ thấp phía dưới màn chiếu

- Bước 4 : Khi đã đạt được chiều cao mong muốn, hãy khóa tab vào để cố định vị trí của màn chiếu.

Thông qua bài viết trên đây Thế Giới Máy Chiếu đã giới thiệu đến bạn đọc các loại màn chiếu 3 chân và ưu điểm không thể bỏ qua. 

Bạn muốn mua màn chiếu 3 chân nhưng chưa lựa chọn được địa điểm tốt và uy tín? Hãy liên hệ với Thế Giới Máy Chiếu - Hotline: 0984.774.024 - 0983.183.077. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng những sản phẩm màn chiếu, máy chiếu tại Thế Giới Máy Chiếu. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá hợp lý. Chính sách bảo hành tại Thế Giới Máy Chiếu sẽ luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng.

 

Xem thêm :

Màn chiếu gấp gọn dùng cho trình chiếu di động

Các hãng máy chiếu nổi tiếng nhất hiện nay

Hướng dẫn chọn bút trình chiếu phù hợp nhất

Cách khắc phục màn chiếu bị nhăn

Máy chiếu dưới 10 triệu đáng mua nhất năm 2022

 

Các bài viết khác