Hé lộ siêu phẩm máy chiếu 3 chiều Holographic X1-H

Cập nhật: 2019-04-29 01:39:34
Lượt xem: 708

Nhà cung cấp giải pháp trình chiếu ViewSonic dự kiến sẽ ra mắt máy chiếu dành cho giải trí ViewSonic X1-H. Các bạn có thể đã được trải nghiệm công nghệ này trên các bộ phim bom tấn đặc sắc ngay tại ngôi nhà của mình với chiếc máy chiếu ViewSonic X1-H.

Kỹ thuật Holographic là một kỹ thuật độc đáo cho phép ánh sáng tán xạ từ một vật thể được ghi lại và sau đó tái tạo lại hình ảnh 3 chiều trong 1 chùm tia laser. Nhờ đó, hình ảnh của vật thể sẽ được nhìn thấy ngay cả khi nó không còn hiện diện tại vị trí đó nữa.

Mục đích của công nghệ Holographic này chính là tạo ra một ảnh 3 chiều lơ lửng trong không khí mà không cần đến màn chiếu, giúp người xem quan sát hình ảnh nổi 360 độ mà không cần sử dụng đến bất kỳ loại kính đeo chuyên dụng nào.

Các bạn có thể đã được trải nghiệm công nghệ này trên các bộ phim bom tấn đặc sắc như: Star Trek, Star Wars..và ngay bây giờ bạn có thể trải nghiệm thực tế công nghệ này ngay tại ngôi nhà của mình với chiếc máy chiếu ViewSonic X1-H này.

Máy chiếu mini siêu di động Viewsonic X1-H

Tính năng nổi bật của máy chiếu 3 chiều ViewSonic X1-H

Máy chiếu ViewSonic X1-H sử dụng máy quét Laser 3D & nguồn sáng laser photphor cho ra hình ảnh 3D đẹp bất ngờ, và máy chiếu có tuổi thọ lên đến 90.210 giờ sử dụng.

Máy chiếu mini 3D viewsonic X1-H với kích thước vô cùng nhỏ gọn, tích hợp loa kép, với chân đế xoay thông minh xoay 360 độ. Máy chiếu X1-H là thiết bị trình chiếu vô cùng hiện đại.

ViewSonic X1-H là một máy chiếu ba chiều siêu di động với tuổi thọ cao. Máy chiếu ViewSonic X1-H Với máy quét laser 3D tích hợp và nguồn ánh sáng laser mạnh mẽ cho ra hình ảnh đẹp.

Máy chiếu mini X1-H với Chân đế thông minh xoay 360 độ và loa kép cung cấp âm thanh rõ nét. Hỗ trợ các cổng kết nối linh hoạt bao gồm khe cắm thẻ MicroSD, HDMI, USB Type-C.

Máy chiếu Viewsonic X1-H được thiết kế nhỏ gọn lý tưởng để di chuyển. Là thiết bị hoàn hảo hỗ trợ cho kinh doanh, giới thiệu sản phẩm, các cuộc họp, du lịch... 

Máy chiếu Viewsonic X1-H luôn bên bạn bất kỳ nơi đâu

Viewsonic X1-H là người bạn đồng hành hoàn hảo cùng bạn ở bất kỳ nơi đâu. Bạn có thể chiếu phòng ngủ, phòng khách, phòng họp, quán cafe...Chiếu theo bất kỳ hướng nào bạn muốn. 

Nguồn sáng laser photphor của máy chiếu ViewSonic X1-H cung cấp tới 90.210 giờ sử dụng. Tuổi thọ của máy chiếu cao hơn rất nhiều các máy chiếu thông thường khác chỉ từ 10.000 h - 15.000h.

Các sản phẩm Viewsonic được phân phối tại : 

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C
Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077
Website : www.thegioimaychieu.com.vn

Các bài viết khác