Đánh giá máy chiếu Viewsonic PX727

Cập nhật: 2018-05-30 01:42:29
Lượt xem: 3670

ViewSonic giới thiệu dòng máy chiếu độ sáng cao 4K UHD nâng tầm trải nghiệm giải trí tại gia của người dùng. Máy chiếu ViewSonic  PX727-4K mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động trên màn chiếu lớn dành cho nhu cầu giải trí tại gia.

 

Máy chiếu 4K UHD của ViewSonic sử dụng công nghệ XPR mới nhất cho phép chúng hiển thị hình ảnh với mật độ điểm ảnh cực lớn lên đến 8.3 triệu điểm ảnh. Với độ phân giải 4K UHD, lợi thế rõ ràng nhất chính là độ sắc nét và chất lượng chi tiết hình ảnh tăng cường đi kèm với độ phân giải cao gấp bốn lần so với tiêu chuẩn Full HD 1080p đang phổ biến. 

ViewSonic PX727 còn có tính năng HDR và tương thích không gian màu Rec.2020 cho phép thể hiện nhiều điểm cải tiến lớn hơn về màu sắc và độ tương phản để mang lại hình ảnh thực như cuộc sống.

Đặc điểm nổi bật của máy chiếu 4K ViewSonic  PX727-4K

Công nghệ SuperColor ™: Độ chính xác màu tốt nhất

Công nghệ SuperColor ™ độc quyền của ViewSonic cung cấp phạm vi màu rộng hơn so với máy chiếu DLPR thông thường, đảm bảo rằng người dùng sẽ thích màu thực và chính xác.

Với thiết kế bánh xe màu độc quyền và khả năng điều khiển đèn năng động, công nghệ SuperColor ™ sẽ chiếu các hình ảnh với độ rõ nét đáng tin cậy và sống động, trong cả môi trường sáng và tối, mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Độ phân giải Ultra HD 4K tuyệt đẹp

Được thiết kế với một DLP tiên tiến ® 4K con chip HD cực với công nghệ XPR, máy chiếu này cung cấp 3840 x 2160 pixel riêng biệt cho đúng 8,3 triệu pixel 4K UHD.

Hỗ trợ nội dung HDR

Với khả năng giải mã tín hiệu video HDR *, máy chiếu này mang lại khả năng phát video cực kỳ chi tiết. Màu sắc sáng hơn và sống động hơn, và độ tương phản phong phú hơn và chi tiết hơn.

Với khả năng tái tạo hình ảnh tuyệt vời như vậy, máy chiếu này hiển thị các video như chúng được dự định được nhìn thấy - mang lại cho bạn trải nghiệm xem đầy đủ hơn, phong phú hơn.

Kết nối mở rộng cho các thiết bị HD

Thưởng thức nội dung 4K thực trên màn hình lớn với cổng HDMI 2.0 hỗ trợ HDCP 2.2. HDCP 2.2 của máy chiếu này cho phép bạn thưởng thức nội dung 4K Ultra HD thật sự từ các đầu phát HD Blu-ray 4K , truyền tín hiệu 4K tới máy chiếu 4K Ultra HD.

Giảm tiêu thụ năng lượng

Khi không phát hiện tín hiệu, máy chiếu sẽ tự động tắt nguồn để tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ của đèn.

Chế độ tiết kiệm điện năng còn giúp kéo dài tuổi thọ bóng đèn máy chiếu lên đến 15,000 giờ, giảm thiểu việc thay thế đèn và bảo trì để giảm chi phí sử dụng.

>>> Xem thêm : Thông số kỹ thuật máy chiếu 4K Viewsonic PX727

Thông tin nhà cung cấp máy chiếu Viewsonic tại Hà Nội:
CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C
Địa chỉ : Số 1 Ngõ 190/7 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077
Website : www.thegioimaychieu.com.vn

Các bài viết khác