Đánh giá máy chiếu Epson EB-V100

Cập nhật: 2023-08-04 09:32:42
Lượt xem: 327

Máy Chiếu Epson EV-100 lý tưởng cho các môi trường như khu vực trưng bày cửa hàng, triển lãm, bảo tàng, biển quảng cáo hoặc trình chiếu nghệ thuật. Máy chiếu lên các mặt phẳng để hiển thị thông tin hoặc quảng bá sản phẩm, có thể sử dụng đến 20.000 giờ mà không cần bảo trì đèn.

Máy Chiếu Epson EV-100 hướng đến việc sử dụng trong không gian đa dạng (viện bảo tàng, sân khấu…) hoặc giải pháp quảng cáo truyền thông. người dùng tạo nên các bảng hiệu trình chiếu ấn tượng dành cho các khách sạn, công ty hoặc mặt tiền cửa hàng bán lẻ, mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng hơn so với bảng hiệu quảng cáo truyền thống.

Bất kỳ bề mặt nào cũng có thể trở thành không gian kỹ thuật số tùy chỉnh hoàn toàn, mời khán giả của bạn tương tác bên trong chúng. 

Bạn có thể định nghĩa lại bất kỳ không gian nào, tiếp cận các màn hình hoạt họa chưa từng có trước đây. Mở ra một thế giới sáng tạo và tạo ra mức độ lôi cuốn mới; quan sát sự vật theo một cách hoàn toàn mới.

Công nghệ được trang bị bên trong máy chiếu Laser Epson LightScene EV-100 của Epson giúp mở ra một thế giới các ứng dụng khả thi cho phép bạn đưa ra những giải pháp mới và đặc biệt sáng tạo giúp giải quyết nhiều vấn đề phổ biến trong kinh doanh. Dù lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì, thì dòng máy chiếu điểm Epson EV-100 hoàn toàn mới này cũng có thể đem đến cho khách hàng của bạn nhiều trải nghiệm hơn.

Trải nghiệm khách hàng phong phú hơn

Khiến mọi thứ dễ dàng hơn...

Máy chiếu Laser Epson LightScene EV-100 tham gia vào ngành kinh doanh của bạn để loại bỏ những rào cản và mang đến cho bạn trải nghiệm khách hàng phong phú hơn. Bây giờ, bạn không cần phải lo lắng về việc bảo trì nhờ vào công nghệ Laser. Ngoài ra thiết kế kiểu đèn rọi làm giảm nhiễu thị giác khi được lắp đặt vào không gian nội thất của bạn.

Hầu như không cần bảo trì;

Ít nhiễu thị giác;

Chi phí hiển thị tối thiểu.

Chất lượng hình ảnh vượt trội với công nghệ 3LCD

Lợi ích của máy chiếu 3LCD

Máy chiếu 3LCD vượt trội về hiệu quả ánh sáng:

Tái tạo màu sắc sáng hơn gấp 3 lần;

Gam màu rộng hơn đến 3 lần để tái tạo màu sắc tuyệt vời;

Không có hiệu ứng cầu vồng: Máy chiếu 3LCD không sử dụng bánh xe màu ở các model DLP 1-chip, qua đó loại bỏ hiệu ứng cầu vồng khó chịu.

Biểu diễn hình ảnh linh hoạt

Sẵn sàng phát lại hình ảnh và video : Ngoài hình tĩnh, còn có chế độ video sẵn sàng. Vì vậy bạn có thể thêm nhiều lựa chọn về phương thức cho quảng cáo.

Hình ảnh lớn hơn: Hình chiếu lên đến 150" mang đến cho bạn tác động thậm chí còn lớn hơn.

Chiếu lên mọi đồ vật

Giờ đây, có thể chiếu trực tiếp lên các đồ vật hoặc vật trưng bày, để thay đổi màu sắc hoặc thiết kế của chúng hoặc thêm ghi chú giải thích cho chúng. Cho phép bạn kể câu chuyện đằng sau hàng hóa hoặc vật trưng bày. Và bằng cách thêm thông tin trực tiếp lên vật thể, một phương pháp hiển thị mới đầy hiệu quả được tạo ra.

 

 

Chiếu lên mọi bề mặt

Ngoài việc chiếu lên tường thông thường, bạn cũng có thể chiếu lên trần nhà, bàn, hoặc bất kỳ bề mặt nào khác, chỉ bằng cách thay đổi góc của máy chiếu. Cho phép bạn tạo ra giá trị mới bằng cách tối đa hóa việc sử dụng toàn bộ không gian của mình, với giải trí khả dụng trên mọi bề mặt.

Chiếu lên kính

Khả năng chiếu lên kính cho phép bạn tạo màn hiển thị cửa sổ cửa hàng ấn tượng.

Phù hợp với mọi không gian nội thất

Hầu như không cần bảo trì

Tất cả các máy chiếu điểm dòng LightScene của Epson đều sử dụng công nghệ 3LCD 3 chip, cùng với cấu trúc động cơ quang học kín hoàn toàn. Bạn có thể chiếu trong khoảng 20.000 giờ mà không cần bảo trì.

Các thành phần chính như Đi-ốt Laser, tấm nền 3LCD vô cơ và bánh xe phốt-phor đều được bịt kín hoàn toàn, bảo vệ chúng khỏi bị nhiễm bẩn, mang lại độ bền cao hơn và giúp duy trì máy chiếu của bạn hoạt động lâu hơn mà không bị gián đoạn. Điều quan trọng nhất là không cần thay đèn - giúp bạn tiết kiệm thời gian, tránh khỏi rắc rối và chi phí thay thế chúng.

Cách thức hoạt động

Đầu tiên, ở phần trên cùng của máy chiếu, đi-ốt Laser phát ra tia laser, nó chuyển từ ánh sáng màu xanh sang màu vàng trước khi kết hợp lại để tạo ra ánh sáng trắng. Sau đó, ánh sáng màu trắng này được chia ra thành ba màu chính (đỏ, lục và lam) và lại kết hợp lại với nhau để tạo thành hình chiếu.

Dễ dàng lắp đặt và quản lý

Hiệu ứng lớp phủ

Bạn có thể thêm bộ lọc màu, bộ lọc hình dạng hoặc độ sáng trên đầu hình ảnh được chiếu, cho phép bạn tạo ra một loạt các hiệu ứng hình ảnh đa dạng.

Bộ lọc hình dạng tùy chỉnh

Bạn có thể tạo các bộ lọc hình dạng tùy chỉnh của riêng mình. ví dụ như logo công ty và kết hợp với nguồn video, bằng cách sử dụng Trình quản lý nội dung máy chiếu Epson.

Phát lại đồng bộ hóa

Có thể đồng bộ hóa tối đa 16 máy chiếu để phát đồng thời cùng danh sách phát video vào cùng thời điểm.

Phần mềm kiểm soát và giám sát

Bạn có thể kiểm soát trạng thái và điều chỉnh những chức năng cơ bản cho tối đa 2.000 máy chiếu cùng một lúc, bằng cách sử dụng phần mềm Quản lý máy chiếu Epson.

 

Thông số máy chiếu Epson EV-100 >>> XEM TẠI ĐÂY

Thông tin nhà cung cấp máy chiếu Epson tại Hà Nội:
 

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C
Địa chỉ : Số 1 Ngõ 190/7 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077
Website : www.thegioimaychieu.com.vn

 

Các bài viết khác