Cách nhận biết máy chiếu bị hỏng bóng đèn

Cập nhật: 2018-08-31 14:21:40
Lượt xem: 795

Máy chiếu ngày càng được sử dụng phổ biến ở trường học, nơi công sở,.. giống như các thiết bị điện tử chúng ta thường gặp, bất cứ thiết bị nào cũng dễ hỏng hóc hoặc gặp lỗi khi hết hạn bảo hành. Máy chiếu cũng vậy, bóng đèn máy chiếu là bộ phận dễ hỏng hóc nhất. Thế Giới Máy Chiếu sẽ giúp bạn nhận biết bóng đèn máy chiếu bị hư hỏng để có thể kịp thời tìm đến nơi thay  bóng đèn máy chiếu giá rẻ

Dù sử dụng bất cứ công nghệ trình chiếu cao cấp nào thì bộ phận tạo nên máy chiếu là bóng đèn máy chiếu là bộ phận không thể thiếu. Đây là một trong những linh kiện đắt tiền và quan trọng nhất. Bởi nhờ nó, ánh sáng được chiếu lên và xử lí qua các bộ phận khác, cho hình ảnh lên màn chiếu với nhiều màu sắc. Do vậy, nếu hình ảnh không còn sắc nét như ban đầu, bạn nên tìm thay bóng đèn máy chiếu giá rẻ để có hình ảnh tốt nhất.

Hiện tượng bóng đèn máy chiếu bị hư hỏng hoặc xuống cấp

Bóng đèn máy chiếu vẫn hoạt động bình thường nhưng khi trình chiếu, hình ảnh bị mờ và không rõ nét gây khó chịu cho người xem. Do vậy, cần phải kiểm tra số giờ sử dụng của bóng đèn, vệ sinh,bảo trì thích hợp. Ngoại trừ khi máy chiếu bị cháy kính hoặc bụi bẩn bám, còn lại là do bóng đèn đã xuống cấp. Việc thay bóng đèn máy chiếu là khá phức tạp, đòi hỏi những sự tỉ mỉ, khéo léo nếu không sẽ dễ làm hỏng toàn bộ máy chiếu. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các cơ sở bảo dưỡng và thay bóng đèn máy chiếu giá rẻ.

Khi chạy, quạt máy chiếu vẫn kêu và quay đều nhưng đèn thì không sáng, trong trường hợp này, chắc chắn do máy chiếu bị hư bóng. Khi hoạt động bình thường, thì đèn vẫn sáng nhưng trên màn hình có hiện thông báo “Lamp Replace” cảnh báo bạn nên thay bóng đèn mới. Hay khi máy chiếu chạy được 1 lúc thì lại tắt, đèn sáng rồi vụt tắt nguyên nhân chính là bóng đèn máy chiếu có vấn đề. Hoặc khi máy chiếu hoạt động nghe thấy tiếng nổ tanh tách, bạn nên rút điện khỏi máy, tháo các mảnh bóng đèn ra và đưa đến cơ sở thay bóng đèn máy chiếu gần nhất.

Nếu máy chiếu của bạn gặp tất cả các hiện tượng trên, chúng tôi đảm bảo nó đang có lỗi hoặc trục trặc gì đó. Vì vậy, hãy tìm đến những nơi thay bóng đèn máy chiếu giá rẻ gần nhất. Đến với Thế giới máy chiếu , chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo các thiết bị được bảo dưỡng và sửa chữa máy chiếu một cách tốt nhất. 

Để được hỗ trợ tốt nhất về máy chiếu, vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C
Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Đường Nguyễn Trãi - Q.Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0984.774.024 - 0983.183.077

Các bài viết khác