Bánh Xe Màu Máy Chiếu BenQ

Liên hệ

Color Wheel máy chiếu hiện nay có hai loại chính là với 3 màu (RGB) trong vòng tròng hoặc 6 màu (RGBRGB) tướng ứng với R là Red (Đỏ), G là Green (Xanh lá), B là Blue (Xanh lam).

Khi máy chiếu hoạt đột bánh xe màu sẽ quay tròn và kết hợp với nguồn sáng đã được xử lý từ bóng đèn tới chíp DMD ra và cho ra hình ảnh trình chiếu khi đi qua ống Lens.

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • Color wheel máy chiếu (Color wheel projector) hay còn gọi bánh xe màu máy chiếu là một linh kiện quan trọng trong máy chiếu. Color wheel máy chiếu đóng vai trò là một bánh xe lọc màu sắc cùng với hệ thống chip DMD máy chiếu trên máy chiếu công nghệ DLP tạo ra màu sắc hình ảnh trình chiếu cho máy chiếu.

  Bánh xe màu máy chiếu BenQ bị trầy xước, bay màu hoặc vỡ trong quá trình sử dụng thì màu sắc hình chiếu sẽ không còn chân thực và bị hiện tượng lệch màu và đổi màu.

  Đã đến lúc các bạn phải mang máy tới các trung tâm bảo hành máy chiếu để được kiểm tra miễn phí. THẾ GIỚI MÁY CHIẾU là Công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối linh kiện máy chiếu :  bánh xe màu máy chiếu ( colour wheel ), bóng đèn máy chiếu, chip dmd máy chiếu....với đầy đủ các model. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.  

  Bánh xe màu máy chiếu BenQ được bảo hành chính hãng 03 tháng. Sản phẩm có đầy đủ CO, CQ và các giấy tờ hải quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

  THẾ GIỚI MÁY CHIẾU với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sửa chữa những sự cố mà máy chiếu của Quý khách hàng gặp phải, trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả cao nhất có thể mang lại cho khách hàng. 

  =>> Hotline Tư Vấn: 0983.183.077 - 0984.774.024

Sản phẩm cùng chuyên mục

Dây cáp HDMI Unitek 5m

Dây cáp HDMI Unitek 5m

Mã sản phẩm:
300,000đ
400,000đ
-25%
Bóng đèn máy chiếu Infocus

Bóng đèn máy chiếu Infocus

Mã sản phẩm:
Liên hệ
Bóng đèn máy chiếu Sony

Bóng đèn máy chiếu Sony

Mã sản phẩm:
Liên hệ
Bóng đèn máy chiếu Panasonic

Bóng đèn máy chiếu Panasonic

Mã sản phẩm:
Liên hệ