Máy chiếu vật thể Avervision chính hãng độ nét cao

Cập nhật: 2021-07-07 01:40:53
Lượt xem: 26

Máy chiếu vật thể là một thiết bị kỹ thuật số giúp thu lại hình ảnh động và tĩnh theo không gian 3 chiều của các chi tiết nhỏ, thí nghiệm,… sau đó trình chiếu trực tiếp lên các màn hình hiển thị cỡ lớn.

Máy chiếu vật thể Avervision cho hình ảnh rõ nét đạt chuẩn Full HD, rõ từng li từng chữ. Đặc biệt phù hợp cho lĩnh vực giáo dục và y tế nó cho phép hiển thị các tài liệu như sách, ảnh, vật thể 3 chiều,...một cách nhanh chóng làm cho bài giảng sinh động và ấn tượng hơn.

Ưu điểm của máy chiếu vật thể Avervision

Trình hiển thị trực quan cho phép giáo viên và học sinh truyền tải ngay lập tức hình ảnh sống động của bất kỳ vật thể nào, sống động hoặc vô tri, tĩnh hoặc chuyển động, phẳng hoặc 3D, trong thời gian ngắn cho một lượng lớn khán giả với độ rõ nét HD tuyệt vời.

Do xử lý đơn giản, khả năng ứng dụng linh hoạt và camera độ phân giải cao, máy chiếu đa vật thể Avervision đặc biệt thú vị đối với các cơ sở giáo dục.

Sử dụng các tay camera linh hoạt của Camera tài liệu AVervision để có góc xem khác trên đối tượng mong muốn của bạn và do đó tăng sự chú ý của người nghe.

Avervision là thiết bị trực quan hàng đầu, giá cả phải chăng, đảm bảo cho bạn về giá trị và sự hiệu quả trong công việc. Giống như bất kỳ giáo viên nào trong số hàng chục nghìn giáo viên đã chọn Avervision, bạn sẽ nhanh chóng thấy việc tạo ra một môi trường học tập phong phú hơn, hiệu quả hơn.

Máy chiếu vật thể Avervision đáng mua nhất hiện nay

Máy chiếu vật thể Avervision M5

Camera thu hình vật thể AVerVision M5 được sản xuất đặc biệt để dạy học trực tuyến và đào tạo từ xa. Thiết kế linh hoạt, có thể gập lại nhỏ gọn cho phép bạn bắt đầu các khóa học trực tuyến chỉ trong giây lát.

Máy chiếu vật thể Avervision M5

Xem thêm >>> Vì sao nên chọn máy chiếu vật thể Avervision M5

Chỉ cần điều chỉnh đầu camera để lấy góc nhìn cho một buổi dạy, sau đó nhanh chóng điều chỉnh  camera để trình chiếu các tài liệu giảng dạy. Thêm các chức năng AI mới nhất của phần mềm  AVerTouch và bạn có thể tối đa hóa mức độ tương tác trong giảng dạy ngay cả khi phát trực tiếp.

Máy chiếu vật thể Avervision M11-8MV

Máy chiếu vật thể AVerVision M11-8MV có khung hình tốc độ siêu nhanh đạt 60/Giây và vùng chụp lớn Khổ A3. Độ Zoom độc đáo đạt 20X vẫn nét mịn.

Với thiết kế độc đáo dễ gập lại, dễ mang theo và dễ kết nối , máy chiếu vật thể AVerVision M11-8MV là giải pháp đầu tư thông minh cho giáo dục và đạo tạo.

Xem thêm >>> Chi tiết thông số máy chiếu vật thể Avervision M11-8MV

Ứng dụng của máy chiếu vật thể Avervision M11-8MV:

- Giảng dạy học từ mầm non đến đại học

- Dùng trong y tế, Bệnh viện

- Dùng trong đào tạo

- Dùng cho các Công ty 

Máy chiếu vật thể Avervision M15-13M

Máy chiếu vật thể Avervision M15-13M thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt với camera 13 megapixel cho hình ảnh 4K, 60fps tuyệt đẹp. 

Camera thu hình vật thể Avervision M15-13M được thiết kế thuận tiện sử dụng cho trường học các cấp, văn phòng, phòng thí nghiệm, bệnh viện....

Xem thêm >>> Review - Đánh giá máy chiếu vật thể Avervision M15-13M

Máy chiếu vật thể Avervision F70W

Máy chiếu vật thể Avervision F70W là máy chiếu vật thể duy nhất sử dụng chức năng WIFI dùng cho dạy học, thuyết trình... với khả năng trình chiếu video trực tiếp từ mọi vị trí khác nhau.

Xem thêm >>> Tính năng nổi bật của máy chiếu vật thể Aver Vision F70W

Máy chiếu vật thể Aver Vision F70W cho phép truyền tải hình ảnh qua cáp dây hoặc truyền trục tiếp bằng WIFI phát ra từ máy chiếu mang đến sự linh hoạt trong trình chiếu. Máy chiếu cho phép điều khiển từ xa bởi máy chiếu khi kết nối không dây với máy tính.

Máy chiếu vật thể AVerVision F50-8M

Máy chiếu vật thể AVerVision F50-8M được đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu cho các phòng học, các buổi thuyết trình và demo sản phẩm....AVerVision F50-8M sử dụng dễ dàng, độ nét cao, tự động lấy nét sau khi Zoom lớn lên đến 200X.

Xem thêm >>> Ưu điểm vượt trội của camera vật thể AverVision F50-8M

Máy chiếu vật thể cho phép hiển thị các tài liệu như sách, ảnh, vật thể 3 chiều,… một cách đơn giản và nhanh chóng. Máy chiếu vật thể AVerVision F50-8M được đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu cho các phòng học, các buổi thuyết trình và demo sản phẩm.

Camera vật thể AVer Vision F50-8M dễ dàng sử dụng, độ nét cao, tự động lấy nét sau khi Zoom. AVer Vision F50-8M giúp cho buổi học luôn được tương tác, bài giảng luôn trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Trọn bộ trình chiếu bạn cần phải trang bị :

- 01 Máy Chiếu Vật Thể

- 01 Máy Chiếu Projector

- 01 Giá Treo (nếu cần lắp máy chiếu lên trần)

- 01 Màn Chiếu (có thể là màn chiếu 3 chân, màn chiếu treo tường, màn chiếu điện)

- 01 cáp tín hiệu VGA hoặc HDMI

Nhà cung cấp máy chiếu vật thể AverVision tại Hà Nội:

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU
Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 0984.774.024 
Website : www.thegioimaychieu.com.vn

Các bài viết khác