Đánh giá máy chiếu vật thể Avervision M15-13M

Cập nhật: 2021-04-22 13:51:08
Lượt xem: 149

Máy chiếu vật thể Avervision M15-13M giúp giáo viên và học sinh gắn bó, phát triển và thân thiện hơn. Camera thu hình vật thể Avervision M15-13M đã được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng,trường học, bệnh viện, phòng thí nghiệm....

Giải pháp sử dụng máy chiếu vật thể vào việc minh họa mẫu vật, trình diễn các thao tác trực quan hơn trong các buổi diễn thuyết, giới thiệu sản phẩm hay các bài giảng sẽ góp phần tạo cho bạn một phong cách chuyên nghiệp hơn cũng như tăng tính thuyết phục và sự sinh động.

Hình ảnh sống động đến mức học sinh cảm thấy thích thú từ bất kỳ chỗ ngồi nào trong lớp học. Học hỏi và khám phá nhiều hơn với công nghệ hình ảnh lớp học tiên tiến của M15-13M

Máy chiếu vật thể cho phép hiển thị các tài liệu như sách, ảnh, vật thể 3 chiều,… một cách đơn giản và nhanh chóng. Máy chiếu vật thể Avervision M15-13M  được đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu cho các phòng học, các buổi thuyết trình và demo sản phẩm.

Tính năng nổi bật của máy chiếu vật thể AverVision M15-13M

Máy thu hình vật thể Avervision M15-13M là một camera thu hình vật thể (document camera) được thiết kế để thuận tiện sử dụng dạy và học ở tất cả các cấp học. Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt với camera 13 megapixel cho hình ảnh 4K, 60fps tuyệt đẹp. Trải nghiệm học tập hấp dẫn, sáng tạo và trực quan với M15-13M.

Camera 13 Megapixel với chất lượng 4K

Camera 13 megapixel mang lại độ phân giải 4K Ultra HD 60fps, cho hình ảnh chi tiết sống động như thật của bất kỳ vật thể nào. Tận hưởng video từ thiết bị mà không bị gián đoạn.

Máy có thể gập lại rất linh hoạt

Cánh tay linh hoạt và có thể điều chỉnh cho phép giáo viên hiển thị tài liệu từ nhiều góc độ khác nhau.

Máy chiếu đa vật thể Avervision M15-13M được thiết kế thuận tiện cho việc di chuyển, có thể xếp gọn để giáo viên có thể dễ dàng mang nó đi bất cứ đâu.

Vùng chụp ảnh có kích cỡ A3

Máy soi vật thể Avervision M15-13M có vùng chụp lớn cho phép người dùng chụp ảnh các giấy tờ khổ A3 hoặc lớn hơn. Ngoài ra, giáo viên sẽ không lo lắng về hình ảnh lộn ngược nhờ có đèn báo vị trí trên đầu camera.

Dạy học từ xa

Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và nhẹ của camera vật thể Avervision M15-13M, làm cho nó trở thành camera tốt nhất cho việc dạy học từ xa không giới hạn.

Đa dạng cổng kết nối

Giáo viên có thể kết nối với Avervision M15-13M với nhiều thiết bị thông qua các cổng kết nối USB và HDMI.

Thuyết trình và giảng dạy với chất lượng hình ảnh siêu nét với sự tiện lợi của đầu vào và đầu ra HDMI hoặc VGA cho máy chiếu, màn hình hoặc máy tính của bạn.

Xem thêm >>> Thông số kỹ thuật máy chiếu đa vật thể Avervision M15-13M

Máy chiếu vật thể Avervision M15-13M có khả năng linh hoạt cao đảm bảo truyền tải nội dung bài học, bài thuyết trình một cách hoàn hảo mà không bị rung, dễ sử dụng. Tất cả các chi tiết của một vật thể có thể được xem ở bất kỳ góc độ nào.

Trọn bộ trình chiếu bạn cần phải trang bị :

- 01 Máy Chiếu Vật Thể

- 01 Máy Chiếu Projector

- 01 Giá Treo (nếu cần lắp máy chiếu lên trần)

- 01 Màn Chiếu (có thể là màn chiếu 3 chân, màn chiếu treo tường, màn chiếu điện)

- 01 cáp tín hiệu VGA hoặc HDMI

Nhà cung cấp máy chiếu vật thể AverVision tại Hà Nội:

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU
Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 0984.774.024 
Website : www.thegioimaychieu.com.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Máy chiếu vật thể Avervision

Máy chiếu vật thể Wanin

Máy chiếu vật thể Epson

Máy chiếu vật thể Joyusing

 

Các bài viết khác