Xuất xứ của máy chiếu Viewsonic

Cập nhật: 2019-02-23 22:57:22
Lượt xem: 100

Máy chiếu ViewSonic xuất xứ ở đâu ? Đây là một câu hỏi khá phổ biến hiện nay khi khách hàng tìm mua máy chiếu trên thị trường.

Viewsonic là hãng máy chiếu đến từ Mỹ với công nghệ vượt trội cùng những tính năng mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Với hình ảnh đại diện là các chú chim và logan “See the difference” tạm dịch là : "Mang đến sự khác biệt".

Được du nhập vào Việt Nam từ cuối những năm 1990 đầu 2000, Viewsonic dần trở thành một trong những sản phẩm công nghệ DLP hàng đầu thế giới và có một chỗ đứng riêng trong thị trường máy chiếu tại Việt Nam. 

Ngoài chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp mang lại nhiều hỗ trợ an tâm cho người sử dụng, Máy chiếu Viewsonic còn cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị, thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm chính mà ViewSonic cung cấp

ViewSonic là nhà sản xuất và nhà cung cấp sản phẩm công nghệ nghe nhìn với các sản phẩm chụ đạo là: màn hình CRT, màn hình tinh thể lỏng, máy chiếu, màn hình plasma, công nghệ HDTV, và các sản phẩm điện thoại di động, bao gồm cả Mini và All-in-One PC và màn hình không dây.

Mang đến sự khác biệt trong từng sản phẩm

ViewSonic muốn mọi người “xem sự khác biệt” mà ViewSonic cung cấp. Triết lý kinh doanh cơ bản của ViewSonic là cung cấp cho người tiêu dùng một trải nghiệm vượt trội và khác biệt hơn hẳn, luôn cho người tiêu dùng thấy được cảm giác vượt quá sự mong đợi.

Để làm điều này, ViewSonic hợp tác với các thương hiệu lớn nhất và các nhà cung cấp công nghệ tốt nhất để cung cấp các giải pháp hình ảnh thông minh và sáng tạo cho người tiêu dùng.

ViewSonic - Thương hiệu uy tín – chất lượng toàn cầu

Nhiệm vụ của ViewSonic là trở thành thương hiệu toàn cầu, tiếp tục tập trung vào các sản phẩm màn hình LED, màn hình cảm ứng, máy chiếu giá rẻ, màn hình kích thước lớn và máy tính để bàn.

ViewSonic tiếp tục đi tiên phong trong đổi mới công nghệ hình ảnh và xây dựng một tương lai kỹ thuật số kết nối sâu rộng.

Với những sản phẩm được trang bị cấu hình cao, cùng những công nghệ mới nhất trên thế giới, Máy chiếu Viewsonic có giá thành hấp dẫn, phân khúc rõ ràng : máy chiếu dùng cho văn phòng, máy chiếu dùng cho giáo  dục, máy chiếu dùng cho hội trường lớn, máy chiếu giải trí...

Thông tin nhà cung cấp máy chiếu Viewsonic tại Hà Nội:
CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C
Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077
Website : www.thegioimaychieu.com.vn

Có thể bạn quan tâm : 

Máy chiếu Viewsonic 2019 có gì mới?

Địa chỉ mua máy chiếu Viewsonic tại Hà Nội

Tổng hợp các mẫu máy chiếu Viewsonic mới nhất

 

Các bài viết khác