Review - Đánh giá máy chiếu Eiki

Cập nhật: 2018-06-02 00:25:30
Lượt xem: 1506

Máy chiếu Eiki là một trong những thương hiệu máy chiếu lâu đời nhất đến từ Nhật Bản, hiện nay máy chiếu Eiki có các dòng từ phổ thông đến chuyên dụng, được sử dụng rộng rãi trong các lớp học, văn phòng hội họp đến các trung tâm giải trí lớn như các rạp phim chuyên dụng.

 

Máy chiếu EiKi là đại diện tiêu biểu cho dòng máy chiếu công nghệ LCD. Công nghệ LCD cho tính phản chiếu, tính trong suốt đối với ánh sáng truyền, cho hình ảnh sắc nét hội tụ chính xác hơn. Đáp ứng tốt việc trình diễn dữ liệu, đồ họa hay video tương thích tốt với máy tính.

Máy chiếu EiKi vào thị trường Việt Nam đã được trên 50 năm và đã là thương hiệu phổ biến ở Việt Nam, được lắp đặt dùng cho giảng dạy, hội thảo, hội nghị, hội họp, huấn luyện, giải trí...

Tính năng nổi bật của máy chiếu Eiki

Thiết kế nhỏ gọn

Máy chiếu Eiki được thiết kế nhỏ, gọn và trang nhã với màu trắng sữa, bàn phím được thiết kế ở góc phải, dễ nhìn và dễ sử dụng. Với máy chiếu Eiki  sẽ cực kỳ tiện lợi khi cần di chuyển.

Chỉnh hình thang ngang, dọc ± 30

Máy chiếu Eiki  được tích hợp công nghệ xử lý ảnh vuông khi ảnh bị méo dạng hình thang cân. Với một số mẫu  sẽ chỉnh cả chiều ngang và chiều dọc, máy sẽ tự động điều chỉnh ở chế độ auto.

Máy chiếu Eiki được tích hợp chức năng chỉnh góc, cực kỳ tiện lợi khi lắp đặt và cân chỉnh cho ảnh luôn được đẹp.

Tự động nhận tín hiệu đầu vào

Máy sẽ tự động dò tìm nguồn tín hiệu đầu vào, khi phát hiện tín hiệu đầu vào, máy chiếu Eiki  sẽ tự động kết nối

Quản lý máy chiếu qua mạng LAN 

Với chức năng này, máy chiếu sẽ dễ dàng được kiểm soát, nhất là những nơi có nhiều máy chiếu và được bố trí cách xa nhau. Hơn nữa máy chiếu Eiki còn được tích hợp nhiều cổng tín hiệu tương thích với rất nhiều thiết bị đầu vào khác nhau.

Có bộ lọc không khí rời, dễ dàng tháo lắp bảo trì

Với thiết kế bộ lọc không khí rời, rất thuận tiện trong việc duy trì luồng khí sạch làm mát máy và tránh được bụi bẩn bám vào hệ thống quang học, giúp máy vận hành bền bỉ, màu sắc luôn tươi sáng, hoàn hảo.

Chức năng tắt hình, dừng hình

Máy được tích hợp chức năng dung hình khi nguồn phát vẫn đang chuyển động, giúp người thuyết trình chủ động, tập trung, nhấn mạnh vào những chủ đề quan trọng. bên cạnh đó là chức năng tắt hình khi máy vẫn đang hoạt động, điều này rất quan trọng trong việc bảo vệ hệ thống kính cũng như các chi tiết liên quan, mặt khác giúp người thuyết trình dừng một cách chủ động.

Máy chiếu Eiki giá rẻ chất lượng tốt:

Máy chiếu Eiki EK-100W

Máy chiếu Eiki EK-101X

Máy chiếu Eiki EK-102X

Máy chiếu Eiki EK-103X

Máy chiếu Eiki EK-402UA

Máy chiếu Eiki EK-401WA

Máy chiếu Eiki EK-400XA

Máy chiếu Eiki EK-302X

Máy chiếu Eiki EK-502X

Máy chiếu Eiki EK-501W

 

Máy chiếu Eiki chính hãng : Bảo hành 36 tháng cho thân máy,12 tháng hoặc 1500 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước)  

Thông tin nhà cung cấp máy chiếu Eiki tại Việt Nam:
CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C
Địa chỉ : Số 1 Ngõ 190/7 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077
Website : www.thegioimaychieu.com.vn

Các bài viết khác