Review - Đánh giá máy chiếu Casio XJ-S400

Cập nhật: 2019-11-06 00:51:23
Lượt xem: 164

Casio được nhiều người Việt Nam biết đến qua các sản phẩm nổi tiếng như đồng hồ và máy tính bỏ túi. Bên cạnh hai ngành hàng trên, Casio còn tham gia vào lĩnh vực máy chiếu cũng khá phổ biến tại Việt Nam và một vài thị trường châu Á.

Mới đây, Casio vừa giới thiệu ra thị trường dòng máy chiếu serial XJ-S400 cường độ sáng 4000 Ansi Lumen, phục vụ giáo dục cũng như các giải pháp trình chiếu đa dạng. hội thảo, thuyết trình, giới thiệu sản phẩm, giải trí xem phim, bóng đá K+....

Máy chiếu CASIO được trang bị nguồn sáng SSI (chiếu sáng ở trạng thái rắn)* sử dụng công nghệ nguồn sáng tiên tiến nhất. Mặc dù nhiều nước trên thế giới hiện nay đã cấm sử dụng thủy ngân nhưng chất độc hại này vẫn được dùng làm nguồn sáng cho bóng đèn của máy chiếu truyền thống.

CASIO đã ngừng sử dụng thủy ngân trong các sản phẩm của mình vì mục đích bảo vệ môi trường. Việc sử dụng nguồn sáng SSI kết hợp với thiết kế tiết kiệm năng lượng ban đầu của CASIO cũng đã góp phần giảm khí thải CO2.

Điểm khác biệt chính của máy chiếu Casio so với các hãng máy chiếu khác là đi kèm công nghệ Laser & LED với nguồn sáng kéo dài tới 20.000 giờ, trong khi các hãng khác dùng bóng đèn cần thay thế sau khoảng 4.000 giờ.

Máy chiếu Casio XJ-S400 với điểm nhấn là tính năng Educational Solutions, cho phép tối ưu hiển thị tại các phòng học ICT ngày nay, đặc biệt trong bối cảnh nhiều học sinh, sinh viên thường xuyên sử dụng máy tính và các thiết bị IT.

Máy chiếu Casio XJ-S400 sở hữu cường độ sáng lên đến 4000 Ansi lumen,  hỗ trợ kết nối không dây. Đây là loại máy chiếu máy chiếu không đèn thủy ngân mà sử dụng đèn LED và laser để trình chiếu. Các tính năng đi kèm máy chiếu Casio được tối ưu hóa cho các lớp học công nghệ và truyền thông ngày nay, nơi mà sinh viên thường hay sử dụng thiết bị công nghệ để tiếp thu kiến thức.

Tính năng nổi bật của máy chiếu Casio XJ-S400

Tự động tìm kiếm đầu vào

Khi bật nguồn sau khi kết nối cáp, máy chiếu sẽ tìm kiếm tín hiệu đầu vào và bắt đầu trình chiếu tự động.

Đồng hồ đếm ngược

Khả năng hiển thị đồng hồ hẹn giờ lớn ở giữa màn hình rất hữu ích cho nhiều hoạt động trong lớp học, chẳng hạn như thông báo cho học viên về giới hạn thời gian làm bài tập và kiểm tra.

Kết cấu làm mát tiên tiến

Công nghệ độc đáo của CASIO mang đến độ sáng cao 4.000 lumen, giảm tiếng ồn, thiết kế nhỏ gọn và cơ cấu chống bụi cùng một lúc.

Kết cấu 2 khối

CASIO đã thiết kế kết cấu 2 khối: một khối là nguồn sáng tạo ra nhiều nhiệt, một khối là nguồn điện tạo ra ít nhiệt hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế kết cấu làm mát thích hợp nhất ở mỗi khối. Nhờ vậy, chúng tôi có thể giảm thiểu số lượng quạt làm mát cũng như tiếng ồn.

Thiết bị quang được che chắn

Nhờ tăng cường che chắn cho thiết bị quang, bao gồm cả ống kính, dòng sản phẩm của chúng tôi có khả năng chống bụi cao nhất. Không cần thay bộ lọc.

Đường dẫn khí làm mát 3D

CASIO đã thiết kế các bộ phận của nguồn sáng và đường dẫn khí làm mát theo 3 chiều để kiểm soát khí nạp và khí thải một cách thích hợp nhất.
Do vậy, chúng tôi đã sản xuất được đường dẫn có kích thước nhỏ gọn nhất cho lớp học này.

Điều khiển ánh sáng thông minh/tức thì

Điều chỉnh bảy cấp độ để có độ sáng tối ưu. Ngoài ra còn góp phần tiết kiệm điện.

Máy chiếu Casio XJ-S400 cho phép kết nối không dây với PC qua một bước duy nhất chỉ bằng một click, kết nối tối đa 40 thiết bị, tự động tắt màn hình máy chiếu khi không phát hiện thấy tín hiệu đầu vào.

Chỉ cần một Click từ máy chiếu Casio sẽ loại bỏ hết sự rườm ra của các đầu nối và dây dẫn, với kết nối không dây giúp mọi người trong lớp học dễ dàng hơn. Giáo viên có thể bắt đầu bài học của họ ngay lập tức mà không gặp rắc rối khi kết nối cáp hoặc trải qua thiết lập không dây phức tạp.

Chức năng Moderator cho phép giáo viên điều khiển máy chiếu của họ chiếu từ smartphone hay tablet, hoặc các thiết bị thông minh khác. Điều này giải phóng giáo viên khỏi vị trí cố định trong lúc trình chiếu cho phép họ di chuyển để xem các học sinh của mình mà không ảnh hưởng đến việc trình chiếu. Các bài học có thể được thực hiện nhanh chóng nhờ kết nối không dây.

Một số tính năng độc đáo khác của máy như "điều khiển bằng smartphone, máy tính bảng", "kiểm soát tập thể nội dung lên tới 40 thiết bị", "zoom quang học 1,7x", "không cần thay thế đèn và bộ lọc - giúp loạt bỏ sự bất tiện và chi phí.

Hỗ trợ thuyết trình thông minh

Nguồn điện cấp qua Cổng USB cho phép dễ dàng kết nối bất kỳ thiết bị phản chiếu màn hình nào bằng Cổng HDMI. Cổng USB có dòng điện một chiều 5V cung cấp điện cho thiết bị phản chiếu màn hình, chẳng hạn như Intel WiDi/Miracast™ bằng cổng này.

Phần đông người dùng cũng hướng đến máy chiếu của Casio vì có được sản xuất tại Nhật Bản, thay vì tại Trung Quốc, Philippines, Đài Loan,... như các hãng khác.  Ngoài xuất xứ tại Nhật Bản, chế độ bảo hành là điểm vượt trội của máy chiếu Casio được người dùng tin tưởng hơn. 

Sản phẩm máy chiếu của Casio được bảo hành 36 tháng với thân máy, 36 tháng hoặc 6000 giờ với nguồn sáng (tùy điều kiện nào đến trước) giúp khách hàng yên tâm sử dụng mà không phải tốn chi phí sửa chữa trong thời gian dài.

Thông tin nhà cung cấp máy chiếu Casio tại Hà Nội:
CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C
Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077
Website : www.thegioimaychieu.com.vn

Các bài viết khác