Một bộ máy chiếu giá bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: 2019-06-11 23:22:25
Lượt xem: 107

Máy chiếu là một thiết bị tương đối thông dụng trong cuộc sống hiện nay, máy chiếu phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Tuy nhiên không phải bộ máy chiếu nào cũng có giá cả như nhau, điều này khiến người dùng mất khá nhiều thời gian để lựa chọn.

Mỗi một thương hiệu máy chiếu có một mức giá khác nhau, giá máy chiếu phụ thuộc vào khả năng trình chiếu của máy. Máy có khả năng trình chiếu càng tốt thì đương nhiên là giá càng cao, vì vậy bạn cần lựa chọn loại máy chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu của mình nhất để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Giá của một chiếc máy chiếu phụ thuộc chủ yếu vào 3 yếu tốt chính sau: Cường độ sáng, độ tương phản, độ phân giải. Tuy nhiên thương hiệu cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng tới 1 phần giá cả của máy chiếu. Những dòng máy chiếu đã có thương hiệu lâu đời và nổi tiếng như Viewsonic, Vivitek, Epson, Sony, Panasonic, BenQ…sẽ có giá nhỉnh hơn so với các loại máy chiếu khác về cùng chất lượng máy.

Cường độ sáng là yếu tố ảnh hưởng tới khả năng trình chiếu của máy, cường độ sáng bạn có thể hiểu như khả năng phát sáng của một bóng đèn. Bóng đèn có khả năng phát sáng càng mạnh thì bạn nhìn càng rõ. Chính vì vậy mà nó ảnh hưởng tới giá cả của máy.

Tuỳ vào từng môi trường trình chiếu mà bạn nên lựa chọn loại máy chiếu có cường độ phù hợp với môi trường đó. Đảm bảo vẫn đủ để sử dụng mà không bị lãng phí cả về chi phí đầu tư cũng như chi phí sử dụng.

Độ tương phản là tỷ lệ giữa vùng tối nhất và sáng nhất khi máy chiếu trình chiếu và thể hiện trên màn hình. Điều này bạn có thể nhìn thấy rõ nhất khi trình chiếu những đoạn văn bản chữ đen trên nền trắng. Máy có độ tương phản càng cao thì cho chữ trình chiếu sàng rõ ràng và sắc nét.

Độ phân giải thể hiện độ mịn của màn hình trình chiếu, máy có độ phân giải càng cao thì cho hình ảnh càng mịn và nét. Nếu bạn không sử dụng máy để xem phim nhiều thì cũng không nên sử dụng những máy có độ phân giải quá cao.

TỔNG HỢP TRỌN BỘ MÁY CHIẾU GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TỐT

TRỌN BỘ MÁY CHIẾU VIEWSONIC PA502SP. GIÁ BÁN : 9.500.000 Đ

 

VOUCHER MÁY CHIẾU VIEWSONIC TS512B.GIÁ BÁN : 10.000.000Đ

 

TRỌN BỘ MÁY CHIẾU BENQ MS550 SIÊU KHUYẾN MÃI

 

TRỌN BỘ MÁY CHIẾU CHO QUÁN CAFE ACER X118H.GIÁ BÁN : 9.500.000Đ

 

TRỌN BỘ MÁY CHIẾU OPTOMA SA500. GIÁ BÁN : 8.800.000đ

 

COMBO TRỌN BỘ MÁY CHIẾU EPSON EB-S41.GIÁ BÁN : 10.500.000Đ

Thế giới máy chiếu - Phân phối và lắp đặt  máy chiếu chính hãng với giá tốt nhất thị trường, vui lòng liên hệ Hotline : 0983.183.077 -0984.774.024

Bài viết liên quan

Top bộ máy chiếu xuất sắc dành cho văn phòng năm 2019

Máy chiếu tốt giá rẻ cho lớp học đáng mua nhất

Combo máy chiếu - Trọn bộ máy chiếu giá rẻ

Trọn bộ máy chiếu xem bóng đá - Combo chất lượng cao

Voucher máy chiếu gia đình xem phim giải trí cực đỉnh 

 

Các bài viết khác