Đánh giá máy chiếu vật thể Wanin V500

Cập nhật: 2020-05-12 10:51:25
Lượt xem: 26

Máy Chiếu Vật Thể V500 phù hợp sử dụng trình chiếu dữ liệu, hình ảnh, vật thể tại các trường học, giáo dục, nghiên cứu, thí nghiệm, bảo tàng, hội nghị giới thiệu sản phẩm, ứng dụng trong y khoa, khám chữa bệnh, chụp X-Quang, truyền hình, ứng dụng trong an ninh quốc phòng, kinh tế, các ngành khoa học đòi hỏi phải có độ chính xác cao, thực tế, …

Tính năng nổi bật của máy chiếu vật thể Wanin V500

Độ phân giải full HD cho hình ảnh chiếu sắc nét

Hiển thị hình ảnh rõ ràng, sinh động để chia sẻ trải nghiệm học tập chất lượng cao nhất với sinh viên thông qua đầu ra hình ảnh độ phân giải cao 1080p đầy đủ của visualizer. Sử dụng kết nối HDMI chuẩn để phát lại âm thanh và hình ảnh đã ghi cũng như video.

Ghi hình nhanh 30fp

Tốc độ xử lý hình ảnh nhanh với khung hình 30fps không bị trễ của 315AF +. Cùng với đó là các cổng kết nối trực tiếp vào thẻ SDHC hoặc ổ flash USB. Dễ dàng tải lên từ PC / Mac lên Internet để sinh viên học tập.

Phát trực tuyến hình ảnh full HD qua cổng kết nối HDMI

Đầu vào và đầu ra HDMI cho phép giáo viên tạo các bản trình bày đa phương tiện có độ phân giải cao. Khả năng kết nối tiên tiến và linh hoạt của 315AF + tương thích với tất cả các máy tính cá nhân, máy tính xách tay và máy chiếu hiện tại, đồng thời đảm bảo truyền hình ảnh chất lượng cao nhất - không cần chuyển đổi HDMI sang VGA.

Phím chức năng trên máy

Bố trí hợp lý và tích hợp các phím chức năng của các nút trên thân máy, giúp cho việc trải nghiệm của người dùng thuận tiện hơn. Cung cấp bộ điều khiển từ xa cho người sử dụng dễ dàng hơn trong bài giảng, buổi thuyết trình.

Đa khớp linh hoạt

Năm khớp ở hai cánh tay, tiết lộ hoàn hảo các chi tiết từ chụp cận cảnh đến chụp toàn bộ các vật thể khác nhau. Chụp các vật thể 3D hoặc thậm chí toàn bộ căn phòng từ mọi góc độ bằng các khớp linh hoạt và phóng to kỹ thuật số.

Đa dạng cổng kết nối

Camera vật thể Wanin V500 với thiết kế đa dạng các cổng kết nối giúp các bạn kết nối dữ liệu cũng như trình chiếu hình ảnh dễ dàng ở tất cả các phương tiện điện tử hiện nay. Nó giúp các bạn tiết kiệm được chi phí mua dây chyển đổi nối thiết bị trình chiếu của bạn không phù hợp với máy chiếu vật thể.

Bạn có thể sử dụng cổng USB hoặc bộ chuyển đổi VGA của máy để hiển thị tài liệu trên máy chiếu hoặc máy tính. Máy chiếu vật thể Wanin V500 hoàn hảo cho mọi nhu cầu giáo dục và kinh doanh nhờ các tính năng dễ sử dụng.

Trọng lượng nhỏ gọn

Máy chiếu vật thể Wanin V500 này được cải tiến với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và dể dàng di chuyển ở nhiều địa điểm khác nhau với trọng lượng chỉ 1kg.

Phần mềm ứng dụng của máy chiếu vật thể Wanin V500

Công nghệ mô phỏng zoom quang học mới nhất, 30 khung hình mỗi giây, video tốc độ cao 1080P HD, tích hợp chức năng hiển thị phong phú, như phóng to khung hình, dừng hình ảnh, xoay, gương, độ tương phản, ..... Hoạt động trên PC, laptop, hiển thị video tương tác trực tiếp, dễ dàng ghi lại các video trong màn hình điều khiển cảm ứng, máy chiếu và bảng trắng điện tử.

Hiển thị nội dung bên ngoài cửa sổ hiển thị, kéo chuyển vùng và cũng như phóng to khung hình, đánh dấu nội dung cần chia sẻ giúp việc giảng dạy dễ dàng.

Trong ảnh cho phép bạn hiển thị một cửa sổ lớn với phần nổi bật, trong khi một cửa sổ nhỏ hơn giữ phối cảnh trên ảnh gốc. Vì vậy, sinh viên tập trung và bài học vẫn rõ ràng.

Chức năng chia màn hình cho phép hình ảnh trực tiếp được chụp sẽ hiển thị cùng với hình ảnh được lưu trên bộ nhớ trong / ngoài. Khả năng trình chiếu kép này có thể giúp cải thiện sự hiểu biết của sinh viên bằng cách hiển thị ngày.

Lưu video hoặc hình ảnh tĩnh được ghi bởi thẻ SD hoặc PC. Chức năng ghi cũng cho phép lưu dữ liệu âm thanh bằng hình ảnh động. Điều này cho phép người thuyết trình trực quan được sử dụng làm video cơ bản .

Xem thêm >>> Chi tiết thông số kỹ thuật máy chiếu vật thể Wanin V500

Máy chiếu vật thể Wanin V500 có khả năng linh hoạt cao đảm bảo truyền tải nội dung bài học, bài thuyết trình một cách hoàn hảo , dễ sử dụng. Tất cả các chi tiết của một vật thể có thể được xem ở bất kỳ góc độ nào.

Nhà cung cấp máy chiếu vật thể Wanin tại Hà Nội:
CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C
Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077
Website : www.thegioimaychieu.com.vn

Các bài viết khác