Hé lộ máy chiếu chơi game mới nhất 2019

Cập nhật: 2018-12-30 00:55:34
Lượt xem: 170

Trình chiếu game thông qua các thiết bị Projector (máy chiếu) vẫn đang là xu hướng mới mẻ. Máy chiếu luôn có một lợi thế nhất định so với tivi khi phục vụ cho số đông người xem, đặc biệt là với các môn thể thao. Kích thước của màn chiếu lớn hơn rất nhiều so với tivi, có chi phí vận hành thấp. 

Máy chiếu có thể xuất hình theo nhiều kích thước khác nhau, từ 30 đến 300 inch tùy theo không gian lắp đặt. Về giá thành, các máy chiếu luôn có chi phí thấp hơn nhiều so với tivi. Thậm chí, để tiết kiệm bạn chỉ cần một bức tường trắng thay vì phải mua tấm màn chiếu. 

Một số máy chiếu hiện đại có nhiều cổng kết nối xuất hình, tương thích với nhiều nguồn phát khác nhau như DVD, Blu-ray, thậm chí iPad và iPhone, điện thoại Android, PlayStation... Nói cách khác, máy chiếu là cách dễ nhất để đem lại trải nghiệm giải trí đa phương tiện, bao gồm xem thể thao, chơi game....

Máy Chiếu Chơi Game Mới Nhất 2019

Máy chiếu BenQ TH683 Máy chiếu BenQ MH733

Máy chiếu BenQ TH683

Máy chiếu BenQ MH733

Xem chi tiết thông số kỹ thuật Xem chi tiết thông số kỹ thuật

 

Máy chiếu BenQ MH550 Máy chiếu BenQ TH683

Máy chiếu BenQ MH550

Máy chiếu BenQ TH683

Xem chi tết thông số kỹ thuật Xem chi tiết thông số kỹ thuật

 

Máy chiếu Viewsonic PX700HD Máy chiếu Viewsonic PX725HD

Máy chiếu Viewsonic PX700HD

Máy chiếu Viewsonic PX725HD

Xem chi tiết thông số kỹ thuật Xem chi tiết thông số kỹ thuật

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều model chạy Android với thông số kỹ thuật cao cùng giá bán thấp rất thu hút người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, về chất lượng hình ảnh và độ bền là hoàn ngược lại điều này kéo theo nhiều vấn đề trong đó không ít các gamer gặp khó và không còn mặn mà khi tìm hiểu về máy chiếu. Đặc biệt với người tiêu dùng mới, lần đầu đầu tư và tìm hiểu thì không có được nhiều thông tin dẫn đến bâng khuâng trong việc tìm mua một sản phẩm phù hợp.

Chọn mua một sản phẩm máy chiếu chơi game chất lượng và giá cả lợp lý là hoàn toàn không quá khó. Để được hỗ trợ tốt nhất về máy chiếu, các gamer vui lòng liên hệ : Thế Giới Máy Chiếu - Hotline: 0983.183.077 - 0984.774.024

Các bài viết khác