Giới thiệu màn chiếu trong suốt Hologram

Cập nhật: 2021-03-19 00:43:48
Lượt xem: 56

Màn chiếu trong suốt 3 chiều làm đổi mới hiển thị hình ảnh , thay đổi bộ mặt của hình ảnh hiển thị , thích hợp cho các quảng cáo và giải trí, cho hình ảnh sống động như mong muốn. Một sự kết hợp của sự tinh tế thiết kế , sáng tạo và kiến thức chuyên môn đã tạo ra sự độc đáo của giải pháp trình chiếu chuyên nghiệp

Màn chiếu trong suốt là gì?

Là màn hình hiển thị quảng cáo và quản lý thông tin video đầy màu sắc. Có thể thay đổi hình ảnh, nội dung quảng cáo nhanh, sinh động và ít tốn kém so với sử dụng biển quảng cáo truyền thống. Nhu cầu ngày càng tăng cho các biển quảng cáo kỹ thuật số năng động là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của công nghệ màn hình hiển thị độ sáng cao.

Màn chiếu trong suốt Hologram

Công dụng của màn chiếu trong suốt Hologram

Màn chiếu phim trong suốt (Transparent Projection Screen) hay thường gọi là màn chiếu Hologram (màn chiếu kính) có chất kết dính để dán lên bề mặt kính hoặc acrylic tạo nên màn hình chiếu trong suốt hoặc có thể căng phẳng và cố định bằng khung nhôm hoặc thép.

Chất lượng hình ảnh trình chiếu đẹp các điểm ảnh rõ nét, ít có ánh sáng phản xạ ngược mà đi xuyên qua vải màn. Khi sử dụng máy chiếu trên loại màn này ta cần chọn chế độ chiếu sau trong menu tùy chỉnh (Rear Projection) của máy.

Khi trải nghiệm thực tế ta sẽ thấy hình ảnh chất lượng cao, mịn với màu sắc tuyệt vời và cảm giác rõ không gian 3 chiều vì thế có thể sử dụng kèm máy chiếu 3D để xem phim hoặc clip 3D.

Ứng dụng của màn chiếu trong suốt Hologram

Màn chiếu phim trong suốt giúp tăng hiệu quả truyền đạt thông tin đến khách hàng và người dùng. Người xem có thể đứng ở phía trước hoặc mặt sau của màn chiếu mà trải nghiệm tương đương nhau nên có thể đặt ở chính giữa phòng.

Các ứng dụng vào thực tế của màn chiếu trong suốt 3 chiều (Sunscreen Film)

- Quảng cáo trên kính trước mặt tiền cửa hàng

- Trong hội chợ, triển lãm

- Trong Quán Bar, Quán café

- Trong chương trình ca nhạc, liveshow, biểu diễn.

- Những nơi công cộng, sân bay, phòng bưu chính, siêu thị….

- Tạo nên sự chuyên nghiệp, tính thuyết phục cao trong các cuộc họp đối tác

Màn chiếu trong suốt Hologram có 4 loại chính:

- Màu trắng dùng chiếu trước

- Màn trong suốt chiếu trước và sau

- Màn xám chiếu trước và sau

- Màn đen chiếu trước và sau

Hướng dẫn cách lắp đặt màn chiếu Film trong suốt 3 chiều vào kính.

Làm sạch kính hiện có

Chuẩn bị tấm phim (Film)

Phung keo quang vào kính

Đặt phim lên kính

Phân tán keo quang học, loại bỏ bất kỳ bong bóng khí nào có trên kính.

Dán tám film lên, nên làm chú ý các thao tác đề

Làm sạch keo thừa.

Dùng dải nắp nhựa để bảo vệ biên

Lắp đặt hoàn tất. 

Thế Giới Máy Chiếu là đại lý phân phối chính thức của nhiều hãng nổi tiếng thế giới như: Da-lite, Apollo, Regent, Prima.... chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Với những nhân viên giàu kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị trình chiếu, là nơi đáng tin cậy cho những giải pháp trình chiếu của bạn.

Còn rất nhiều mẫu màn chiếu nữa và giá cả thế nào thì bạn truy cập vào links: http://thegioimaychieu.com.vn/cach-chon-man-chieu.html . Thế Giới Máy Chiếu - Hotline/ Zalo : 0984.774.024 đảm bảo với quý khách về sản phẩm cũng như về giá cả phải chăng sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Các bài viết khác