Đánh giá máy chiếu BenQ MS550

Cập nhật: 2018-07-28 00:56:01
Lượt xem: 2534

BenQ là thương hiệu máy chiếu hàng đầu của Đài Loan và đã được biết đến rộng rãi ở Mỹ cũng như nhiều nước khác. Tại Việt Nam, các dòng sản phẩm máy chiếu BenQ cũng được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn và có phản hồi tốt. 

Máy chiếu BenQ MS550 với độ sáng và tỉ lệ tương phản cao cung cấp cho bạn bài thuyết trình sắc nét với ngay cả những chi tiết nhỏ nhất, không phụ thuộc vào ánh sáng môi trường xung quanh.

Tính năng vượt trội của máy chiếu BenQ MS550

Độ sáng cao cho phòng họp nhỏ gọn

Độ sáng cao 3.600 lumens cho phép chiếu sáng thoải mái trên các bài thuyết trình để thúc đẩy thảo luận, cộng tác và ghi chú trong các phòng họp lớn hơn với ánh sáng rực rỡ, chứa tối đa 20 người tham gia.

Độ sáng cao cho phép ngay cả người tham gia ngồi xa hơn rõ ràng thấy các slide và tăng chất lượng hình ảnh với màu sắc sống động cho hình ảnh và video cũng như văn bản sắc nét và các chi tiết trình chiếu tốt.

Máy chiếu BenQ MS550 độ sáng cao 3600 Ansi Lumen

Độ tương phản cao cho văn bản rõ ràng

Với yếu tố tương phản và điểm ảnh hàng đầu trong ngành, máy chiếu BenQ MS550 tạo ra màu đen trung thực và khả năng đọc chưa từng có với mọi ký tự, biểu đồ và biểu đồ được xác định rõ ràng. Yếu tố lấp đầy cao làm tăng độ rõ nét cho hình ảnh màu đen và trắng hoặc màu sắc và giảm mỏi mắt cho người thuyết trình và khán giả để tập trung vào nội dung.

BenQ MS550 trình chiếu sắc nét ngay cả trong phòng nhiều ánh sáng

Cổng kết nối HDMI x2

Với 2 cổng HDMI đầu vào giúp cho việc kết nối đồng thời nhiều người thuyết trình sử dụng máy tính xách tay hoặc thiết bị di động mà không mất thời gian thay phiên nhau.

>>> Xem thêm : Chi tiết thông số kỹ thuật máy chiếu BenQ MS550

Trình chiếu không gian vừa và nhỏ

Chiếu ảnh lên tới 100 inch từ khoảng cách 3,98m. Dễ dàng chia sẻ công việc của bạn một các chuyên nghiệp trong một phòng họp nhỏ / vừa mà không gặp khó khăn khi tạo không gian cho máy chiếu.

Chế độ Eco Blank Mode - tiết kiệm năng lượng

Khi máy chiếu phát hiện không có nội dung nguồn, Eco Blank Mode sẽ tự động kích hoạt sau 3 phút không hoạt động để loại bỏ sự xao lãng và tiết kiệm năng lượng.

 

Chân đế bên ngoài điều chỉnh tiện lợi

Hoàn hảo so với máy chiếu chỉ có một chân điều chỉnh, ba chân điều chỉnh cải thiện đáng kể tính linh hoạt trong nhiều phòng họp, với bàn chân bổ sung đặt ở góc hoặc máy chiếu để tạo điều kiện dễ dàng di chuyển để bắt đầu trình diễn hoàn hảo bất kể vị trí máy chiếu.

Chế độ cài đặt đơn giản dễ sử dụng

Được thiết kế lại một cách chu đáo, bộ điều khiển từ xa mới bao gồm nút Cài đặt nhanh chuyên dụng, ngay lập tức truy cập các chức năng thân thiện với cài đặt như Test Pattern và Keystone mà không cần chọn các menu lồng nhau trong màn hình On-Screen.

Khóa Kensington để ngăn chặn trộm cắp

Được thiết kế cho các doanh nghiệp và giáo dục , giao diện khóa Kensington cung cấp bảo mật “vật lý” để ngăn chặn tình trạng bị tháo máy. BenQ MS550 - máy chiếu doanh nghiệp được xây dựng với một thanh bảo mật để ngăn chặn kẻ trộm cơ hội.

Tuổi thọ bóng đèn cao

Khi không hoạt động, máy chiếu BenQ giữ mức tiêu thụ điện ở mức tối thiểu với công suất dự phòng 0.5W, tối đa hóa tiết kiệm năng lượng khi máy chiếu được kết nối nhưng không sử dụng.Do đó, tuổi thọ bóng đèn được nâng lên đáng kể, giúp tiết kiệm chi phí thay bóng đèn.

>>> Có thể bạn quan tâm :  Máy chiếu BenQ chính hãng chất lượng tốt

Thông tin nhà cung cấp máy chiếu BenQ  tại Hà Nội:
CÔNG TY CP TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ 3C
Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077
Website : www.thegioimaychieu.com.vn

Các bài viết khác