Lợi ích của máy soi bài vật thể dùng dùng dạy học

Cập nhật: 2021-08-31 22:54:25
Lượt xem: 77

Máy chiếu vật thể còn được gọi bằng nhiều cái tên khác như camera vật thể, máy soi bài giảng, máy soi vật thể, máy thu hình vật thể...... Máy chiếu vật thể ngày càng đóng vai trò quan trọng để giúp những tiết học trở nên trực quan, hiệu quả hơn bao giờ hết. 

Máy soi bài giảng là gì?

Máy soi bài giảng hay máy soi vật thể, máy chiếu đa vật thể là dòng máy chiếu đặc biệt so với các dòng máy chiếu khác, bởi nó sử dụng camera thu hình ảnh rồi trình chiếu của những vật thể trong không gian ba chiều lên màn hình.

Lợi ích của máy soi bài vật thể dùng dùng dạy học

Với sự có mặt của máy chiếu vật thể tất cả học sinh có cái nhìn rõ hơn về thông tin mà người thuyết trình đang chia sẻ với lớp. 

Việc sử dụng nó giúp chấm dứt thời kỳ trẻ em xô đẩy và xô đẩy để có được cái nhìn tốt hơn về một thí nghiệm khoa học do giáo viên chứng minh. Lớp học ổn định và học tập hiệu quả hơn. Có thể cho toàn bộ học sinh nhìn thấy đồng thời một lúc mà không cần tốn thời gian đi xung quanh phòng để cho từng người thấy.

Tác dụng của máy soi bài giảng

- Hiển thị một vài chú ý cho cả lớp thấy.

- Chữa bài để cả lớp cùng quan sát.

- Đóng khung máy ảnh cho các mục đích giảng dạy khác nhau. Các trang tính có thể được đóng băng, giải ra các câu trả lời trên trang tính, giải phóng và hiển thị các câu trả lời cuối cùng.

- Phóng to đọc văn bản giúp học sinh dễ dàng quan sát và lưu ý hơn..

- Cận cảnh quan sát chi tiết đối tượng.

- Dùng giấy lót để chiếu lên bảng trắng. Học sinh có thể viết trên dòng cho các ví dụ viết tay.

- Các dòng nhạc trên bảng trắng thể hiện các nốt nhạc, học sinh có thể lên và đặt các nốt lên bảng.

- Các thí nghiệm trong các môn thực hành sẽ được hiển thị trực quan để cả lớp cùng quan sát dễ dàng nhất.

- Và còn rất nhiều ứng dụng thú vị nếu như bạn sở hữu máy chiếu vật thể cho lớp học của mình.

Máy soi bài giảng được ưa chuộng nhất

Máy soi bài giảng Avervision M5

Camera thu hình vật thể AVerVision M5 được sản xuất đặc biệt để dạy học trực tuyến và đào tạo từ xa. Thiết kế linh hoạt, có thể gập lại nhỏ gọn cho phép bạn bắt đầu các khóa học trực tuyến chỉ trong giây lát.

Chỉ cần điều chỉnh đầu camera để lấy góc nhìn cho một buổi dạy, sau đó nhanh chóng điều chỉnh camera để trình chiếu các tài liệu giảng dạy. Thêm các chức năng AI mới nhất của phần mềm AVerTouch và bạn có thể tối đa hóa mức độ tương tác trong giảng dạy ngay cả khi phát trực tiếp.

Tính năng nổi bật của máy chiếu vật thể AVerVision M5

Tạo nội dung sống động

Giáo viên có thể chụp ảnh và quay video để tạo nội dung hấp dẫn và sử dụng trong lớp học vật lý, trên các kênh YouTube giáo dục....

Rõ ràng mọi chi tiết

Camera zoom kỹ thuật số 8 megapixel, 16X cho phép giáo viên tập trung vào ngay cả những chi tiết nhỏ nhất.

Khu vực chụp cực lớn

Khu vực chụp lớn hơn A3 của AVerVision M5 dễ dàng phù hợp với các mô hình, bể cá và thậm chí cả tài liệu!

Phần mềm bổ trợ AVerTouch bổ sung các chức năng cải tiến AI. Camera vật thể AVerVision M5 cũng tương thích với Microsoft Teams, Google Meet™, Zoom và các nền tảng họp trực tuyến đám mây khác,  giúp cho việc dạy học trực tuyến và đào tạo từ xa trở nên hiệu quả rất nhiều.

Camera thu hình vật thể AVerVision M5 dành cho dạy học trực tuyến và đào tạo từ xa hiện có sẵn để giúp cho việc chuyển đổi số trong giáo dục sang các định dạng lớp học mới, chuyển đổi sang lớp học điện tử một cách trơn tru, hiệu quả cho cả chi phí đầu tư và năng suất giảng dạy.

Máy soi bài giảng Joyusing V800

Máy chiếu vật thể Joyusing V800 được sử dụng tại các cấp tiểu học, trình chiếu những bài giảng hoặc show những bài giải toán, những bài văn hay của từng bạn trong lớp, nhận xét hoặc chữa lỗi sai của giáo viên cho các bạn học sinh xem.

Trong kinh doanh, để dễ dàng giao tiếp và thuyết phục khách hàng thì những lời giới thiệu sản phẩm. Khách hàng ở vị trí xa nhất cũng có thể nhìn thấy hình ảnh đang trình chiếu. Và tất nhiên, họ sẽ đánh giá cao về sản phẩm của bạn.

Tính năng nổi bật của máy chiếu vật thể Joyusing

– Màn hình hiện thị LCD giúp giáo viên xem trước những hình ảnh hiện thị trên máy chiếu vật thể.
– Cho phép kết nối trực tiếp với chuột máy tính qua cổng USB điều khiển viết, vẽ, đánh dấu, tẩy xóa, lưu hình ảnh
– Quay phim và ghi âm bài học đồng thời
– Đèn LED tích hợp trên đầu camera giúp nâng cao điều kiện ánh sáng và độ nét hình ảnh.
– Kết nối đồng thời PC, Máy chiếu vật thể, Máy chiếu đa năng qua cổng VGA,HDMI giúp nâng cao chất lượng bài học kết hợp trình chiếu dữ liệu từ PC, Hình ảnh từ Máy chiếu vật thể
– Chụp ảnh, chức năng chia màn mình
– Chế độ xem text và xem hình ảnh
- Máy chiếu có khả năng chụp hình khổ A4
- Thiết kế nhỏ gọn , có thể gập lại được

Máy soi bài giảng SycCam GS60

Máy Chiếu Vật Thể SyncCam GS60 là giải pháp trong việc sử dụng vào việc minh họa hình ảnh, trình diễn các thao tác trực quan hơn trong các buổi diễn thuyết, giới thiệu sản phẩm hay các bài giảng sẽ góp phần tạo cho bạn một cảm giác chuyên nghiệp hơn cũng như thuyết phục được người nghe hơn.

Máy chiếu vật thể SyncCam GS60

Máy chiếu vật thể SyncCam GS60 là thiết bị hỗ trợ trình chiếu nội dung chi tiết một cách tuyệt vời với nhiều tính năng tiên tiến được thiết kế nhằm phục vụ cho nhiều nhu cầu và môi trường sử dụng khác nhau.

Document Camera SyncCam GS60 là thiết bị trình chiếu lý tưởng phục vụ cho nhu cầu dạy và học, cho các hội nghị, các buổi hội họp, hay phục vụ cho môi trường kinh doanh, các buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm, trong phòng thí nghiệm....

Máy thu hình vật thể SyncCam GS60 có tính năng : Cân bằng trắng: tự động, chia hình ảnh, dừng hình ảnh, gương, lựa chọn màu, điều khiển, chức năng điều khiển chuột.

Máy soi bài giảng Avervision M11-8MV

Máy chiếu vật thể AverVision F17-8M độ phân giải full HD cho hình ảnh trình chiếu sắc nét, sống động đến từng chi tiết. Máy thu hình vật thể AverVision F17-8M đã được sử dụng tại các trường học và bệnh viện, phòng thí nghiệm, bảo tàng ...

Máy chiếu vật thể Avervision F17-8M

Chức năng chính của máy chiếu vật thể Avervision F17-8M: 

- Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, gấp ra thu vào dễ dàng thuận tiện cho việc di chuyển

- Tốc độ ghi hình ảnh lên đến 30 khung hình / 1 giây, cho hình ảnh sắc nét và chân thực

- Độ phân giải đầu ra đạt chất lượng Full HD 1080p

- Cổng kết nối đa dạng (HDMI, VGA), tương thích với nhiều thiết bị

- Có khả năng ghi âm, ghi video vào lưu trữ vào bộ nhớ gắn ngoài (thẻ nhớ)

- Trang bị các công cụ trình chiếu: đèn chiếu, chức năng che màn hình

- Chức năng chia màn hình (chia ngang, chia dọc), picture-in-picture

- Thiết lập profiles cho 3 người dùng khác nhau

- Kết hợp với phần mềm tương thích hệ điều hành Windows, MAC OS

Máy soi vật thể Yesvision TS-P320S

Máy chiếu vật thể Yesvision TS-P320S có khả năng trình chiếu vô cùng chân thực với camera quang học lên tới 22x và thu phóng kỹ thuật số gấp đến 10 lần cùng thiết kể linh hoạt đem đến sự thân thiện cho người dùng. Yesvision TS-P320S luôn là một trong những model máy chiếu vật thể bán chạy nhất hiện nay.

Tính năng nổi bật của máy chiếu vật thể Yesvision TS-P320S

Thiết kế nhỏ gọn

Với trọng lượng chỉ với 2.35kg, Yesvision TS-P320S là một trọng lượng rất nhẹ so với các máy chiếu vật thể hiện nay. Điều này tạo điều kiện tuyệt đối cho người dùng trong việc di chuyển máy chiếu cho các địa điểm khác nhau.

Kết cấu cánh tay linh hoạt

Máy soi vật thể Yesvision TS-P320S được trang bị cho mình camera vô cùng linh hoạt, có thể quay được nhiều góc độ khác nhau. Điều đặc biệt là có cánh tay camera và cánh tay đèn riêng. Điều này giúp cho máy thu được nhiều góc nhìn , chiếu sáng ở các góc khác nhau tương thích với nhiều không gian khác nhau.

Khả năng phóng đại và thu nhỏ hình ảnh tuyệt vời

Camera vật thể Yesvision TS-P320S zoom quang học lên tới 22x và thu phóng kỹ thuật số gấp đến 10 lần để có thể giúp người dùng dễ dàng quan sát được sản phẩm hay vật thể một cách chi tiết và chân thực. Đem tới sự hiệu quả nhất cho các bài giảng hay các buổi thuyết trình.

Khả năng lấy nét tự động nhanh

Yesvision TS-P320S chỉ cần tới 1 đến 2s là đã có thể tự động lấy nét được hình ảnh đem đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh nhanh nhất và nét nhất.

Hình ảnh trình chiếu mượt mà và chất lượng cao

Các đầu ra đa dạng như XGA, SXGA, WXGA cho tới 1080p Full HD đều được hỗ trợ đem đến hình ảnh chất lượng cao và tuyệt vời. Đồng thời, TS-P320S cũng được trang bị ống kính camera 5.0 CMOS cũng hỗ trợ nâng cao hình ảnh lên tầm mới. 

Khả năng tích hợp chuyển đổi hình ảnh tốt

Chỉ cần với công tắc chuyển đổi hình ảnh tích hợp là bạn có thể dễ dàng chuyển hình ảnh giữa Visual Presenter với đầu vào của các thiết bị hình ảnh khác.

Với khả năng này bạn có thể dễ dàng tương tác nhanh và hiệu quả với các thiết bị khác. Đồng thời cũng đem lại sự tương tác của bài học với học sinh trong các tiết học.

Bạn cần mua máy chiếu vật thể, vui lòng liên hệ với Thế giới máy chiếu - Hotline : 0983.183.077 - 0984.774.024 để được tư vấn chọn lựa model phù hợp với giá cả tốt nhất . 

 

Xem thêm 

Tư vấn mua máy chiếu vật thể dạy học trực tuyến

Top 5 máy chiếu đa vật thể đáng mua nhất hiện nay

Ứng dụng của máy chiếu vật thể trong dạy học

Máy chiếu vật thể Avervision chính hãng độ nét cao

Máy chiếu giá rẻ dùng cho dạy học trực truyến tại nhà

Các bài viết khác